NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng một hàm có được không?

Facebook

Niềng răng một hàm có được không? Em năm nay 24 tuổi, đã đi làm. Răng của em không bị hô, cười hở lợi nhưng các răng hàm trên lại bị mọc ngược vào rát khó chịu trong khi các răng hàm dưới vẫn bình thường. Em muốn niềng răng hàm trên để răng được đều và đẹp hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp niềng răng một hàm có được không? Em xin cảm ơn. (Ngọc Quyên24….@yahoo.com)Bạn Quyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi niềng răng một hàm có được không về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về vấn đề bạn thắc mắc, các chuyên gia của chúng tôi trả lời như sau:

Niềng răng một hàm có được không?

Trường hợp răng 1 hàm mọc lộn xộn như bạn không phải là hiếm gặp. Với những trường hợp răng 1 hàm bị mọc lệch lạc, mọi người thường nghĩ là nên đi niềng răng ở hàm lộn xộn đó để răng mọc đều, đẹp hơn. Tuy nhiên, để xác định rằng trường hợp của bạn niềng răng một hàm có được không thì bạn cần đến các cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn.

Niềng răng một hàm có được không? 1
Niềng răng một hàm có được không? *

Có những trường hợp bạn chỉ cần niềng 1 hàm là có được hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp, răng mọc lộn xộn ở 1 hàm nhưng bạn phải niềng răng cả hai hàm thì mới mong đạt được kết quả. Bởi khi niềng răng cả 2 hàm thì sẽ giúp 2 hàm sau khi điều trị cân xứng với nhau hơn, bác sĩ cũng dễ kiểm soát trong quá trình điều trị. Nếu bạn muốn niềng một hàm thì có thể nói với bác sĩ. Bác sĩ sẽ cho bạn niềng 1 hàm và đeo dụng cụ hỗ trợ 1 hàm còn lại.

Có mấy loại niềng răng?

Để niềng răng hiệu quả, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như trang thiết bị hiện đại để thực hiện. Bạn cũng có thể lựa chọn một trong những biện pháp sau đây để niềng răng để đạt được hiệu quả cao nhất:

  • Niềng răng mặt trong
  • Niềng răng mắc sứ
  • Niềng răng với mắc cài kim loại
  • Niềng răng với mắc cài vàng
  • Niềng răng với mắc cài sứ
  • Niềng răng với mắc cài tự buộc
  • Niềng răng với mắc cài mặt lưỡi
Niềng răng một hàm có được không? 2
Áp dụng niềng răng để được sở hữu răng đều đặn*

Mỗi phương pháp niềng răng có ưu nhược điểm khác nhau, bạn nên đến cơ sở nha uy tín để bác sĩ tư vấn quy trình niềng răng phù hợp với bạn nhất.

Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng một hàm có được không trên hi vọng sẽ giúp bạn Quyên có thêm thông tin về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết về niềng răng chỉnh nha, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ khám và tư vấn thêm cho bạn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN