NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng có gây ảnh hưởng gì không?

Facebook

Niềng răng có gây ảnh hưởng gì không? Là câu hỏi em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Khuyết điểm răng hô nên em muốn đi niềng răng để khắc phục, tuy nhiên em còn băn khoăn vấn đề trên, Mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sĩ Nha khoa. (Thu Lệ – 27 tuổi, Quận Thủ Đức)

Giải đáp thắc mắc:

Chào bạn Thu Lệ!

Rất vui khi bạn đã quan tâm đến phương pháp niềng răng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Niềng răng có gây ảnh hưởng gì không? của bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Niềng răng có gây ảnh hưởng gì không? 1
Niềng răng thẩm mỹ *

Niềng răng là gì?

Với sự phát triển của ngành y học nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho mọi trường hợp khác nhau. Quá trình phát triển của kỹ thuật niềng răng đã được ứng dụng ở nhiều nới khác nhau nhằm mang lại hiệu quả thiết thực nhất trong thực tế.

Qua đó, niềng răng có sự đa dạng trong các loại mắc cài niềng răng. Trong đó niềng răng gắn mắc cài bao gồm: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong,… Niềng răng không mắc cài bao gồm: Niềng răng Invisalign  và niềng răng Clear Alginer.

Niềng răng có gây ảnh hưởng gì không?

Như các bạn đã biết, tác dụng rất quan trọng của niềng răng là mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ trong nụ cười và sự tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, niềng răng cũng ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của bạn do chưa quen với việc đeo mắc cài hoặc cảm thấy ngại khi nói chuyện.

Niềng răng có gây ảnh hưởng gì không? 2
Niềng răng có gây ảnh hưởng gì không*

Dễ nhận thấy là sau khi niềng răng, việc vệ sinh răng miệng của bạn chắc chắn sẽ khó thực hiện hơn, răng bạn sẽ yếu đi và dễ bị bệnh hơn.Vì thế nên sau khi gắn mắc cài bạn phải giữ gìn và vệ sinh răng miệng theo đúng chỉ định của bác sĩ đừng vệ sinh như trước khi niềng răng. Hoặc một số trường hợp niềng răng ở cơ sở không đảm bảo nên kết quả sẽ không tốt, hoặc kỹ thuật niềng răng kém, bác sĩ dùng lực quá mạnh ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Hơn nữa, một số trường hợp sau khi niềng răng làm mất đi sự hài hòa vốn có giữa răng và khuôn mặt khiến khuôn mặt của bạn trông khác hẳn.

Nhiều trường hợp bạn không xem xét kĩ tay nghề của bác sĩ dẫn đến bác sĩ không có tay nghề sẽ điều trị có thể xác định sai tình trạng của bạn dẫn đến sai phương pháp điều trị. Từ đó, cho ra kết quả sau khi niềng răng không như ý muốn.

Lời khuyên để hạn chế những ảnh hưởng của niềng răng đối là bạn nên tìm hiểu thật kỉ và đến cơ sở nha khoa uy tín mà nhiều người đã thực hiện thành công ác ca niềng răng trước đây để thực hiện. Nơi đó sẽ có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm để thực hiện niềng răng được hiệu quả và an toàn.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc: Niềng răng có gây ảnh hưởng gì không? của bạn Thu Lệ. Mọi vấn đề khác thắc mắc các bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn để được hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN