NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng tháo lắp có tốt không? Đánh giá dịch vụ qua tiêu chí nào

Facebook

Niềng răng tháo lắp có tốt không? Chào bác sĩ! Thời gian tới em có dự định niềng răng để khắc phục hàm răng thưa của mình. Tuy nhiên, em lại băn khoăn không biết nên chọn phương pháp niềng răng nào để có hiệu quả tốt nhất. Em được nhiều người khuyên nên áp dụng phương pháp niềng răng tháo lắp. Vậy niềng răng tháo lắp tốt không? niềng răng giá bao nhiêu tiền"}" data-sheets-userformat="{"2":2128128,"11":0,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":12,"17":1,"24":[null,0,3,0,3]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-2])">niềng răng giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Ngân Hà – Nha Trang)

Bác sĩ tư vấn:

Nha khoa xin chào bạn Ngân Hà! Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc niềng răng tháo lắp có tốt không của bạn và thời gian niềng răng bao lâu, bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn giải đáp như sau:

Niềng răng tháo lắp có tốt không? Đánh giá dịch vụ qua tiêu chí nào 1
Phương pháp niềng răng tháo lắp*

Niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha hiện đại đang được nhiều người áp dụng hiện nay. Nếu niềng răng bằng mắc cài sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài để dịch chuyển răng thì với niềng răng tháo lắp, khay niềng răng trong suốt sẽ ôm sát vào răng, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí. Phương pháp này có thể khắc phục được các khuyết điểm của răng như hô móm, răng lệch lạc, răng thưa…

Niềng răng tháo lắp hay niềng răng không mắc cài ra đời, đánh dấu sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ, khắc phục được các khuyế điểm của các loại mắc cài truyền thống, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Niềng răng tháo lắp có tốt không? Đánh giá dịch vụ qua tiêu chí nào 2
Niềng răng tháo lắp có tốt không*

Niềng răng tháo lắp có tốt không? Đánh giá dịch vụ qua tiêu chí nào

Niềng răng tháo lắp sử dụng khay niềng răng trong suốt ôm sát vào răng, khay niềng được thiết kế riêng cho mỗi trường hợp. Vì là phương pháp thẩm mỹ mới nên nhiều người vẫn còn băn khoăn về hiệu quả của phương pháp này. Muốn biết niềng răng tháo lắp có tốt không, bạn cần tìm hiểu các ưu điểm của phương pháp chỉnh nha này.

Niềng răng tháo lắp có tốt không? Đánh giá dịch vụ qua tiêu chí nào 3
Niềng răng tháo lắp có tính thẩm mỹ cao*
  • Có tính thẩm mỹ cao: Niềng răng tháo lắp sử dụng khay niềng được làm bằng nhựa cao cấp, có màu sắc trong suốt, ôm sát cung hàm. Chính vì vậy, khi đeo khay niềng bạn sẽ tự tin giao tiếp mà không lo bị phát hiện bạn đang niềng răng. Phương pháp này đảm bảo tính thẩm mỹ cho những ai thường xuyên tiếp xúc trước đám đông mà ngại khi sử dụng niềng răng mắc cài.
  • Hiệu quả cao: Sở dĩ phương pháp niềng răng hiện đại này lại được nhiều người ưa chuộng là vì hiệu quả mà nó mang lại cũng rất tốt. Khay niềng đã được đo đạ, thiết kế và chế tạo riêng cho từng trường hợp. Theo đó, sẽ tạo lực kéo ổn định và liên tục, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm, hàm răng trở nên đều đặn như mong muốn.
Niềng răng tháo lắp có tốt không? Đánh giá dịch vụ qua tiêu chí nào 4
Niềng răng tháo lắp an toàn và hiệu quả*
  • Đảm bảo an toàn: So với niềng răng mắc cài thì niềng răng không mắc cài sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không lo bị bung tuột mắc cài trong thời gian sử dụng. Với vật liệu nhựa nha khoa cao cấp, lành tính và không gây kích ứng cho môi trường khoang miệng. Chính vì vậy, niềng răng tháo lắp rất an toàn với sức khỏe của bạn.
  • Vệ sinh răng miệng dễ dàng: Đúng như tên gọi của nó, niềng răng tháo lắp có thể dễ dàng tháo lắp khi bạn ăn uống hay vệ sinh răng miệng, giúp việc chăm sóc răng miệng thuận lợi hơn. Từ đó, ngăn chặn được các bệnh lý răng miệng ảnh hưởng đến quá trình niềng răng cũng như sức khỏe răng miệng.

Hy vọng bạn đã hiểu rõ niềng răng tháo lắp có tốt không qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ. Nếu bạn đang muốn thực hiện niềng răng nhưng lại chưa biết chọn phương pháp nào, hãy đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN