NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô ở đâu tốt?

Facebook

Niềng răng hô ở đâu tốt nhất hiện nay? Đây là băn khoăn của em khi có ý định đi niềng răng thẩm mỹ. Vậy em gửi câu hỏi trên về chuyên mục tư vấn đề nhờ các chuyên gia giải đáp giúp em. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Hoàng Oanh – 24 tuổi, Tp. Biên Hòa)

Giải đáp băn khoăn:

Chào Hoàng Oanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Niềng răng hô ở đâu tốt? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Niềng răng hô ở đâu tốt? 1
Niềng răng thẩm mỹ *

Khuyết điểm răng bị hô

Răng hô là di chứng từ thời nguyên thủy khi mà con người còn dùng răng để cắn xé thức ăn thì hai hàm phát triển không đều nhau, hàm trên phát triển mạnh hơn so với hàm dưới khiến gây nên tình trạng hô. Ngày nay trải qua quá trình tiến hóa lâu dài tuy nhiên một số trường hợp do biến đổi cấu trúc răng cũng dẫn tới tình trạng hô.

Ngoài ra, răng còn do các yếu tố bên ngoài tác động như răng sữa rụng sớm dẫn đến răng vĩnh viễn khi mọc lên bị mấ phương hướng, thói quen mút tay, chống cằm…của trẻ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của hàm và làm răng bị hô. Răng hô không chỉ gây mất thẫm mỹ mà răng hô còn khiến bệnh nhân gặp khó khan trong việc vệ sinh răng miệng dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng…

Ngoài ra, răng hô còn ảnh hưởng đến khớp cắn và gây nên những bệnh như tim mạch, đau thái dương… Phương pháp niềng răng hô là một quá trình sắp xếp lại những chiếc răng bằng hệ thống mắc cài gắn cố định hoặc tháo lắp. Những hệ thống khí cụ này có tác động một lực nhẹ, dần đềutác động lên hàm răng, làm cho răng di chuyển tới vị trí thích hợp mà Bác sỹ chỉ định.

Niềng răng hô ở đâu tốt? 2
Niềng răng mắc cài kim loại *

Niềng răng hô ở đâu tốt?

Niềng răng ngày nay đã có nhiều tiến bộ vượt bậc, bạn có thể lựa chọn một trong rất nhiều phương pháp niềng răng hô phù hợp với mình, Điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu để đến được với cơ sở nha khoa có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, cơ sở nha khoa có trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình niềng răng như máy chụp XQuang sử dụng phần mềm V- ceph để hỗ trợ cho quá trình niềng răng được hiệu quả và thẫm mỹ nhất.

Để niềng răng hô đẹp và an toàn, bạn nên tìm hiểu để tìm đến đúng địa chỉ nha khoa phù hợp để thực hiện niềng răng hô hàm trên đẹp và an toàn.

Chi phí niềng răng hô hàm trên bao nhiêu?

Niềng răng hiện nay được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng mức giá niềng răng để bạn tham khảo thêm:

Niềng răng mắc cài Inox20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30-45 triệu
Niềng răng không mắc càu Invisalign80-90 triệu
Niềng răng mặt trong90-100 triệu

Mức chi phí trên còn dao động tùy vào tình trạng răng của bạn.

Niềng răng hô ở đâu tốt? 3
Niềng răng không mắc cài *

Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng hô ở đâu tốt trên hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN