NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phẫu thuật hàm hô có nên không?

Facebook
Phẫu thuật hàm hô có nên không là câu hỏi em muốn nhờ các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em. Khuyết điểm hàm hô làm mất tính thẩm mỹ và mất tính cân đối trên gương mặt, em có ý định đi phẫu thuật. Tuy nhiên còn băn khoăn vấn đề trên, vậy mong sớm nhận được câu trả lời của các chuyê gia. (Thanh Hà – 26 tuổi, Quận 1)
Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:
Chào bạn Thanh Hà! Rất vui khi bạnh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa. Câu hỏi: Phẫu thuật hàm hô có nên không? của bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Phẫu thuật hàm hô có nên không?

Từ khi Phẫu thuật hàm hô ra đời đã mang lại niềm vui cho nhiều bạn đang kém tự tin vì bị hô. Phẫu thuật hàm hô là sự tác động trực tiếp vào xương hàm trên và dưới, sau đó điều chỉnh khớp cắn đúng cho 2 hàm. Đây là phương pháp chỉ cần thực hiện 1 lần điều trị bạn đã có thể xóa bỏ nỗi mặc cảm hàm hô của mình. So với phương pháp niềng răng thì phẫu thuật hàm hô không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

Phẫu thuật hàm hô có nên không? 1
Phẫu thuật hàm hô có nên không?

Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành cắt và điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành dời xương hàm trên lùi ra sau cho cân đối với khớp cắn hàm dưới. Phẫu thuất hàm hô sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu nên không gây nguy hiểm.

Phẫu thuật hàm hô có nên không? 2
Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô

Đối tượng nên áp dụng phẫu thuật hàm hô

• Khách hàng trên 18 tuổi là cả nam và nữ

• Trường hợp răng hô do hàm hay do cả răng và hàm.

• Trường hợp biến dạng xương hàm, khớp cắn lệch lạc.

• Dành cho những ai mong muốn chỉnh sửa khuôn mặt cân đối hơn

Phẫu thuật hàm hô là dịch vụ điều trị tương đối phức tạp đòi hỏi những yêu cầu rất cao về chuyên môn và chức năng mới đảm bảo ca điều trị thành công. Tại Việt Nam, hiện nay cũng có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ viện áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô. Tuy nhiên tốt nhấy bạn nên đến các trung tâm nha khoa nơi có các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm thực hiện để đảm bảo uy tín. Nha Khoa Đăng Lưu với đầy đủ các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng thiết bị y tế nha khoa hiện đại. Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu sẽ đem đến cho bạn ca điều trị hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô có nên không? 3
Khuyết điểm hàm hô móm

Hy vọng những thông tin chi tiết trên đây sẽ giúp bạn hiểu một cách chi tiết về phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu để biết thêm thông tin chi tiết.

Nhiều người thắc mắc về niềng răng thưa có mang lại hiệu quả như mong đợi không? Khi đến Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp giúp cải thiện nhanh hàm răng thưa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN