NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phẫu thuật hàm hô khắc phục tình trạng hô hiệu quả

Facebook
Phẫu thuật hàm hô khắc phục tình trạng hô hiệu quả được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Trước khi thực hiện sẽ được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám cụ thể. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến phương pháp mọi người có thể tham khảo thêm.
Phẫu thuật hàm hô khắc phục tình trạng hô hiệu quả 1
Phẫu thuật hàm hô khắc phục tình trạng hô hiệu quả

Phẫu thuật hàm hô khắc phục tình trạng hô hiệu quả

Hô là tình trạng răng hoặc xương hàm trên đưa ra trước quá mức gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Trong trường hợp như vậy, cần dựa vào nguyên nhân gây ra hô, để bác sĩ sẽ quyết định phương thức điều trị phù hợp. Khi nguyên nhân hô do xương hàm thì phải thực hiện phẫu thuật hàm hô. Phẫu thuật hàm hô khắc phục tình trạng hô hiệu quả là sự tác động trực tiếp vào xương hàm trên và dưới, sau đó điều chỉnh khớp cắn đúng cho 2 hàm.

Với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ 3D, bạn thấy được hình ảnh trước và sau phẫu thuật. Đồng thời dựa vào đó Bác sĩ phân tích cho bạn thấy cấu trúc răng hàm của mình và chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp. Xem trước được kết quả thực hiện giúp khách hàng yên tâm hơn về hiệu quả sau khi thực hiện. Nhờ bạn sẽ hoàn toàn giải tỏa được lo ngại rằng phẫu thuật hàm hô có đau không. với hệ thống thiết bị chuyên biệt hiện đại sẽ giảm thiểu mức độ đau sưng xuống mức thấp có thể. Mặt khác phẫu thuật hàm hô không làm ảnh hưởng đến mô cơ và vùng mặt nên rất ít sưng và cũng không gây đau.

Phẫu thuật hàm hô khắc phục tình trạng hô hiệu quả 2
Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô

Tại Việt Nam hiện nay, có nhiều trung tâm thẩm mỹ viện thực hiện phẫu thuật hàm hô. Tuy nhiên để có kết quả cao nhất bạn nên lựa chọn một trung tâm có uy tín và chất lượng nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, có giấy phép hành nghề rõ ràng do bộ y tế cấp, được tu nghiệp và thực tập nhiều năm tại các nước có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình.

Phẫu thuật hàm hô khắc phục tình trạng hô hiệu quả 3
Đội ngũ Nha khoa uy tín

Giới thiệu với các bạn Nha Khoa Đăng Lưu hiện nay là một địa chỉ thực hiện phẫu thuật hàm hô khắc phục tình trạng hô hiệu quả nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Tại Nha Khoa Đăng Lưu phẫu thuật hàm hô được thực hiện với hệ thống thiết bị chuyên biệt hiện đại sẽ giảm thiểu mức độ đau sưng xuống mức thấp có thể. Mặt khác phẫu thuật hàm hô không làm ảnh hưởng đến mô cơ và vùng mặt nên rất ít sưng và cũng không gây đau.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng thẩm mỹ thành công cho bệnh nhân. Từ đó khắc phục nhanh hàm răng lệch lạc, giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai. Nếu đang có nhu cầu niềng răng bạn hãy đến nha khoa để bác sĩ hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN