NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phục hình cho răng bằng răng toàn sứ Venus

Facebook

Phục hình cho răng bằng răng toàn sứ Venus là phương pháp nha khoa đang được nhiều người sử dụng. Để giúp bạn có thêm thông tin về loại răng sứ này, chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin về răng toàn sứ Venus để bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Phục hình cho răng bằng răng toàn sứ Venus 1
Sườn răng sứ venus

Phục hình cho răng bằng răng toàn sứ Venus

Răng toàn sứ Venus ngày nay  để phục hình cho những người bị mất răng, gãy răng, răng hư hỏng nặng do sâu răng mà trám răng không thể đạt hiệu quả. Răng toàn sứ được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay và chúng được cấu tạo từ các phôi vật liệu có nguồn gốc từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ với những thông số kỹ thuật tối ưu: độ cứng trên 1400 MPA (gấp 1,6 lần kim loại) nên rất bền vững và chỉ trọng lượng chỉ bằng ½ so với kim loại.

Vì vậy, răng toàn sứ Venus có độ bền, độ chịu mài mòn rất lớn. Sau khi bọc răng sứ, bạn có thể tự tin với hàm răng chắc khỏe và  nụ cười tươi tắn của mình. Bạn cũng không phải lo lắng ngwofi khác phát hiện ra bạn đang bọc răng giả bởi răng toàn sứ Venus có màu sắc tự nhiên, được chế tác hoàn toàn phù hợp với các răng còn lại trên cung hàm.

Phục hình cho răng bằng răng toàn sứ Venus 2
Phục hình cho răng bằng răng toàn sứ Venus

Chi phí bọc răng toàn sứ Venus

Phục hình cho răng bằng răng toàn sứ Venus là phương pháp hiệu quả để thẫm mỹ nụ cười. Tuy răng sứ Toàn sứ venus  là dòng răng sứ cao cấp có rất nhiều ưu điểm nhưng do chi phí bọc răng sứ toàn sứ venus so với các loại răng sứ cao cấp khác thì rất vừa phải vì vậy răng sứ venus được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Để biết chi tiết hơn về chi phí bọc răng toàn sứ Venus, bạn hãy đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

Bọc răng Toàn sứ venus tại Nha Khoa Đăng Lưu

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu tại Tp.HCM là một trong những nha khoa lớn, là địa chỉ tin cậy để bạn thực hiện bọc răng toàn sứ Venus với mức chi phí hợp lý nhất. Trung tâm có đầy đủ những điều kiện như sau:

–   Có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đã trải qua kinh nghiệm thực tiễn nhiều ca bọc răng sứ.

–  Có đầy đủ trang thiết bị hiện đại đặc biệt Trung tâm cũng có hệ thống labo để chế tác răng sứ theo yêu cầu của bạn.

Phục hình cho răng bằng răng toàn sứ Venus 3
Bọc răng tại Nha khoa Đăng Lưu

Bọc răng toàn sứ Venus tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đều, đẹp với những chiếc răng chắc khỏe. Bạn hãy đến ngay nha khoa của chúng tôi để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN