NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ zirconia có ưu điểm gì?

Facebook
Răng sứ zirconia có ưu điểm gì? Răng sứ zirconia được đánh giá là loại răng sứ cao cấp nhất hiện nay. Vậy, Răng sứ zirconia có tốt không, răng sứ zirconia có ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu về Răng sứ zirconia để hiểu thêm về vấn đề này bạn nhé.

Răng sứ zirconia có ưu điểm gì?

Răng sứ zirconia  là loại răng sứ cao cấp được các kỹ thuật viên có chuyên môn sâu về sứ và nha khoa chế tác ra. Răng sứ zirconia có những ưu điểm tuyết đối so với các răng sứ khác.
Răng sứ zirconia có ưu điểm gì? 1
Răng sứ zirconia có ưu điểm gì?
– Răng sứ  zirconia có tính thẩm mỹ cao, sau khi phục hình răng sứ zirconia  bạn sẽ có chiếc răng đẹp như ý muốn.
– Răng sứ zirconia  hầu như hông đen đường viền nướu.
– Tính tương hợp sinh học cao, không gây phản ứng .
– Làm từng răng đơn lẻ và có thể làm được những cầu răng dài và phức tạp
– Thực hiện được cho cả răng trước và răng sau.
– Độ chính xác và khít sát với cùi răng cao.
– Chịu được lực nhai lớn.
– Cứng chắc và đề kháng với lực làm nứt gẫy khung sườn rất tốt.
– Không mài nhiều mô răng hơn so với các phục hình mão sứ kim loại khác.
– Thời gian sử dụng lâu.
Răng sứ zirconia có ưu điểm gì? 2
Răng sứ cao cấp mang nhiều ưu điểm vượt trội*

Bản chất răng sứ zirconia

Răng sứ zirconia  là loại răng giả từ chất liệu cao cấp giúp phục hồi, tái tạo lại răng bằng cách khôi phục hình dáng, kích thước và màu sắc của răng. Ngoài ra, răng sứ zirconia có khả năng chịu nhiệt, chịu lực khá cao mà lại rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Răng sứ zirconia không hề kén người sử dụng, nhưng nó có thể phù hợp với tất cả các trường hợp bệnh nhân bị khuyết thiếu răng. Răng sứ zirconia được xem là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn phục hình răng sứ bởi không chỉ giúp răng có kết cấu bền chặt, duy trì chức năng nhai còn giúp cảm biến thức ăn rất tốt tạo điều kiện cho người bệnh có thể thoải mái thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích.
Được chế tạo từ một loại chất liệu cao cấp cùng với kỹ thuật cao nên Chi phí cho một chiếc răng sứ zirconia có phần cao hơn so với các loại răng sứ khác.  Tuy nhiên, nhờ vào những ưu điểm của răng sứ zirconia nên răng sứ zirconia vẫn được nhiều người sử dụng dù giá tiền của nó hơi cao.
Răng sứ zirconia có ưu điểm gì? 3
Răng đều đẹp sau phục hình*
Muốn biết thêm chi tiết về răng sứ zirconia, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs tư vấn thêm cho bạn.
Với những tư vấn của chúng tôi về răng sứ zirconia có ưu điểm gì, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ zirconia. Để thực hiện bọc răng sứ zirconia an toàn và hiệu quả, bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để thực hiện, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng .
BÀI VIẾT LIÊN QUAN