NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Quy trình niềng răng an toàn

Facebook
 Để khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, lộn xộn, răng bị hô, răng bị móm thì việc niềng răng đã trở nên quá quen thuộc với mọi người vì đây là giải pháp khắc phục những tật về răng miệng tối ưu nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về niềng răng, vì vậy hôm nay chúng tôi muốn chia sẽ cho các bạn biết niềng răng là gì ? thế nào là quy trình niềng răng an toàn.
 quy trình niềng răng an toàn
quy trình niềng răng an toàn

Niềng răng  là gì ?

Niềng răng là giải pháp nắn chỉnh răng miệng về vị trí mà mình mong muốn bằng các khí cụ niềng răng, khí cụ niềng răng có nhiều loại được dùng để gắn cố định hoặc tháo lắp tùy ý, khi gắn khí cụ này lên răng nó sẽ tạo ra lực có tác dụng di chuyển răng dần dần về vị trí như ý muốn. Đây là giải pháp chỉnh hình răng miệng được đánh giá cao, tuy nhiên việc niềng răng sẽ mất thời gian lâu hơn so với việc bạn phẫu thuật chỉnh nha, quá trình niềng răng sẽ diễn ra khá lâu tầm khoảng 1 đến 2 năm nhưng kết quả mà nó đem lại là hơn cả mong đợi, giúp răng miệng của bạn khôi phục được vẻ đẹp tự nhiên, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trong sinh hoạt hằng ngày.

quy trình niềng răng an toàn

quy trình niềng răng an toàn

Quy trình niềng răng an toàn

Niềng răng là một kỹ thuật khó đòi hỏi cơ sở nha khoa đó phải sở hữu một đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, cùng với các trang thiết bị hiện đại. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ vấn đề này trước khi niềng răng cho bản thân mình

Quy trình niềng răng an toàn:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát chụp X-quang để xem tình trạng răng hàm của bạn và tư vấn thêm cho các bạn

Bước 2: Dựa vào việc khám tổng quát ở trên các bác sĩ nha khoa lên phác đồ điều trị chi tiết.

quy trình niềng răng an toàn
quy trình niềng răng an toàn

Bước 3: Đánh dấu, lấy các số liệu hàm. Những số liệu này sẽ được các chuyên gia nha khoa đánh giá phân tích để tiến hành điều trị và thiết kế khí cụ niềng răng thích hợp cho các bạn.

Bước 4: Các bác sĩ sẽ tiến hành gắn khí cụ niềng răng và hướng dẫn các bạn sử dụng nó.

Bước 5: Hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân

Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng an toàn, phòng khám sở hữu bác sĩ có tay nghề vững vàng sẽ giúp bạn tìm lại hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin. Nếu đang có nhu cầu niềng răng hãy tới nha khoa để bác sĩ thăm khám, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN