NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng hô có niềng được không?

Facebook
Răng hô có niềng được không? Tôi bị hô răng từ nhỏ nhưng chưa có điều kiện thực hiện chỉnh nha. Thời gian tới đây tôi muôn được điều chỉnh nha bằng niềng răng để khắc phục nhược điểm này. Vậy, nếu tối bị hô do răng thì có niềng răng được không? 
(Thùy Trang – Bình Thạnh)
Chào Thùy Trang! 
Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để hiểu hơn vấn đề răng hô có niềng được không, mời chị theo dõi những thông tin dưới đây:

Răng hô là gì?

Răng hô là một tình trạng rất phổ biến ngày nay khiến cho nhiều người trở nên mặc cảm, tự ti khi gặp gỡ người khác. Nhằm cải thiện thẩm mỹ của khuôn mặt, nhiều phương pháp ra đời khắc phục tình trạng trên. Nhiều người đã biết đến phương pháp niềng răng nhưng đang băn khoăn không biết răng hô có niềng được không, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ.

nieng 4 rang cua gia bao nhieu 2

Hiện nay, với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa hiện đại, niềng răng là sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy cho trường hợp răng hô vẩu nhằm mang lại hàm răng đều, đẹp, tự nhiên.

Răng hô có niềng được không?

Như bạn đã biết, những ưu điểm của niềng răng càng được khẳng định qua các ca niềng răng trước đây. Do đó, mang lại hiệu quả tối đa cho mọi trường hợp và mọi đối tượng khác nhau. Mỗi trường hợp, mỗi đối tượng sẽ có phương pháp khác nhau với các loại mắc cài niềng răng khác nhau nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quyết định của mình. Và chắc chắn kết quả đem lại sẽ rất hoàn hảo nếu tiến hành theo đúng quy trình và phù hợp với bạn.

Đối với độ tuổi từ 8 đến 13 tuổi thì hiệu qủa chỉnh nha mang lại càng cao và càng rõ rang rõ rệt hơn bao giờ hết. Bởi vì, ở độ tuổi này, răng trẻ vừa mọc đầy đủ nhưng nó lại chưa thật sự vững chắc cùng với đó là xương cũng đang trong quá trình phát triển cho nên có thể dễ dàng tác động một lựa kéo lên răng để dịch chuyển răng về vị trí mong muốn.

niềng răng invisalign có đau không

Đối với lứa tuổi lớn hơn thì niềng răng vẫn có thể áp dụng để khắc phục tình trạng răng hô của bạn. Vì vậy, với sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ thì niềng răng không hề giới hạn ở đối tượng nào. Ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể áp dụng phương phán nắn chỉnh nha này.

Mọi đối tượng nếu đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt thì có thể niềng răng. Tuy nhiên, tuổi càng cao thì niềng răng sẽ khó khăn hơn và tốn thời gian hơn. Vì lúc này xương răng đã phát triển và vững chắc nên khó tác động lực lên răng như những răng đang phát triển. Đồng thời, ở tuổi này răng đã bị mài mòn nhiều, và các bệnh lý về răng dễ phát sinh nên dễ gây ra sơ suất trong quá trình niềng răng. Bởi vậy, đối với những người lớn tuổi cần phải đến các trung tâm nha khoa uy tín để được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Răng hô có niềng được không? 3
Niềng răng khắc phục tình trạng hô hiệu quả*

Đừng lo lắng và bị phiền toái hàm răng hô có niềng được không mà hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và kiểm tra cho trường hợp của bạn. Chúc bạn hài lòng với kết quả của dịch vụ này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN