NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Điều trị răng hô không cần niềng răng có được không?

Facebook

Điều trị răng hô không cần niềng răng có được không? Răng hô là di chứng từ thời nguyên thủy khi mà con người còn dùng răng để cắn xé thức ăn thì hai hàm phát triển không đều nhau, hàm trên phát triển mạnh hơn so với hàm dưới khiến gây nên tình trạng hô. Ngày nay trải qua quá trình tiến hóa lâu dài tuy nhiên một số trường hợp do biến đổi cấu trúc răng cũng dẫn tới tình trạng hô.

Điều trị răng hô không cần niềng răng có được không?

Răng hô chủ yếu là do nguyên nhân duy truyền từ cha mẹ sang con. Ngoài ra, răng còn do các yếu tố bên ngoài tác động như răng sữa rụng sớm dẫn đến răng vĩnh viễn khi mọc lên bị mất phương hướng, thói quen mút tay, chống cằm…của trẻ cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của hàm và làm răng bị hô. Răng hô không chỉ gây mất thẩm mỹ mà răng hô còn khiến bệnh nhân gặp khó khan trong việc vệ sinh răng miệng dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng… Ngoài ra, răng hô còn ảnh hưởng đến khớp cắn và gây nên những bệnh như tim mạch, đau thái dương…

Điều trị răng hô không cần niềng răng có được không? 1
Điều trị răng hô không cần niềng răng có được không?

Khắc phục tình trạng răng hô có thể có những cách như sau: bọc răng sứ, niềng răng, kỹ thuật chỉnh hàm hô… Bọc răng sứ được chỉ định cho những trường hợp răng hô ở mức độ nhỏ, có thể khắc phục được và điều trị cười hở lợi. Những trường hợp chỉnh hô bằng kỹ thuật chỉnh hàm hô cũng khá tiên tiến tuy nhiên không nhiều người được tiếp cận với phương pháp này. Vì vậy, đối với những trường hợp răng hô, niềng răng trả góp là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất được lựa chọn.

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu?

Niềng răng hiện nay được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau. Mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng mức giá niềng răng để bạn tham khảo thêm:

Niềng răng mắc cài Inox20 – 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40 – 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30 – 45 triệu
Niềng răng không mắc càu Invisalign80 – 90 triệu
Niềng răng mặt trong90 -100 triệu

Mức chi phí trên còn dao động tùy vào tình trạng răng của bạn.

Điều trị răng hô không cần niềng răng có được không? 2
Có nhiều hình thức niềng răng để bạn lựa chọn

Những chia sẻ của chúng tôi về điều trị răng hô không cần niềng răng có được không trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn.

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN