NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ thẩm mỹ có ưu điểm gì?

Facebook
Răng sứ thẩm mỹ có ưu điểm gì? Bạn đang có ý định lựa chọn những chiếc răng sứ để điều chỉnh lại răng theo ý muốn. Bạn phân vân không biết có nên bọc răng sứ hay không. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Răng sứ thẩm mỹ có ưu điểm gì để biết Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không nhé.

Răng sứ thẩm mỹ có ưu điểm gì?

Ngày nay, hầu như các trường hợp răng bị tổn thương quá nhiều hoặc răng chữa tủy rất giòn và dễ bể  đều được bọc răng sứ để bảo vệ răng, tăng cường sức nhai và độ chắc khỏe cho răng.

Răng sứ thẩm mỹ có ưu điểm gì? 1
Răng sứ thẩm mỹ có ưu điểm gì?

Các loại răng sứ thẩm mỹ ngày nay khá  phổ biến với nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn. Răng sứ Cercon là loại răng sứ được điều chế từ chất liệu sứ cao cấp không bị gỉ, không bị ố vàng. Răng sứ titan rất bền, giá cả phải chăng. Những chiếc răng sứ thẩm mỹ ngày nay đều có màu hoàn toàn giống với răng thật, không bị xỉn màu trong quá trình sử dụng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng bọc sứ. Nhờ bọc răng sứ, bạn sẽ điều chỉnh sức nhai và tăng cường tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Bọc răng ở đâu tốt nhất?

Để một chiếc răng sứ sau khi bọc đạt được kết quả như mong đợi, khi bọc răng sứ bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện được tốt nhất. Ở các cơ sở nha khoa uy tín, việc bọc răng sứ được thực hiện khá chặt chẽ từ khâu thăm khám đến khâu thực hành bọc răng sứ.

Đầu tiên, các BS sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi xem xét tình trạng răng của bạn, mức độ hư hỏng, BS sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng có thể sử dụng để bạn quyết định. Tùy vào vị trí răng cần bọc răng sứ và tình hình tài chính mà bạn có thể lựa chọn một trong hai loại răng sứ sau:

Răng sứ thẩm mỹ có ưu điểm gì? 2
Bọc răng sứ được đông đảo khách hàng tin chọn

+ Răng sứ cercon: Được khuyến khích dùng cho những trường hợp bọc răng cửa, các răng ở mặt tiền để cải thiện thẫm mỹ. Răng sứ Cerco có màu sắc rất trong, đẹp tự nhiên và độ bền rất cao

+ Răng sứ Titan: Răng sứ Titan được chỉ định cho những trường hợp bọc răng hàm để tăng cường sức nhai và cải thiện khớp cắn. Răng sứ Titan có màu sắc sáng, thân chắc và chi phí khá thấp.

Trên đây là thông tin về răng sứ thẩm mỹ có ưu điểm gì. Để bọc răng sứ hiệu quả với mức chi phí phù hợp, bạn nên đến cơ sở nha khoa để BS khám và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN