NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng sứ zirconia có độ bền rất cao

Facebook

Răng sứ zirconia có độ bền rất cao là một trong những phương pháp bọc răng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Thực hiện bọc răng nhằm khắc phục được những khuyết điểm về răng sứt mẻ và hay kém thẩm mỹ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến phương pháp này, mọi người có thể tham khảo để biết thêm.

Răng sứ zirconia có độ bền rất cao 1
Răng sứ zirconia có độ bền rất cao

Răng sứ zirconia có độ bền rất cao 

Răng sứ zirconia có độ bền rất cao là một dòng răng sứ cao cấp được làm từ chất liệu zirconia, một loại khoáng sản rất cứng, có khả năng chịu lực, chịu sức nóng cao và khả năng chống mài mòn cao… Ngày nay, Zirconia lại được ứng dụng để chế tạo ra răng sứ. Răng sứ Zirconia có cấu tạo gồm sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ nên hoàn toàn lành tính với cơ thể mà không gây nên bất kỳ kích ứng nào trong quá trình sử dụng, chịu được lực nhai lớn và đặc biệt có độ bền rất cao.

Răng sứ zirconia có độ bền rất cao 2
Thông tin về răng sứ Ziconia

Ngoài ra, răng sứ Zirconia dù trải qua thời gian lâu dài răng vẫn không bị đen, không đổi màu, do đó không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ. Do đó, tính thẩm mỹ của hàm răng bạn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Bọc răng sứ Zirconia tại Đăng Lưu

Răng sứ Zirconia là loại răng sứ cao cấp được nhiều trung tâm nha khoa đưa vào ứng dụng. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín bạn nên dựa trên các  tiêu chí của một cơ sở nha khoa uy tín như sau:

– Có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

– Có trang bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt cho quá trình bọc răng sứ

– Môi trường làm việc đảm bảo yêu cầu.

Răng sứ zirconia có độ bền rất cao 3
Bọc răng sứ Ziconia mang lại nụ cười tự tin *

Trong rất nhiều các nha khoa hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu  nằm ở trung tâm Tp HCM là một trong số ít những cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Đến nha khoa Đăng Lưu, việc thực hiện bọc răng sứ sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả với thời gian nhanh nhất.

Với những tư vấn của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện răng sứ zirconia có độ bền rất cao. Để biết thêm thông tin về  bọc răng sứ Zirconia tại Đăng Lưu  để bác sĩ kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN