NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Tẩy trắng răng giữ được bao lâu?

Facebook

Tẩy trắng răng giữ được bao lâu thưa bác sĩ? Răng tôi bị ố vàng tuy không nặng lắm nhưng tôi vẫn muốn đi tẩy trắng răng Laser Whitening. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi quy trình thực hiện và tẩy trắng răng giữ được bao lâu không ạ? (Thanh Tùng, Tp Hồ Chí Mình)

Bác sĩ tư vấn:
Chào Thanh Tùng, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc tẩy trắng răng giữ được bao lâu của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau.

Vì sao nên tẩy trắng răng?

Tẩy trắng răng thẩm mỹ là sự lựa chọn hàng đầu giúp răng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, trắng đều và sáng bóng. Kỹ thuật sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng bẻ gãy liên kết phân tử tạo màu, hoạt hóa các phân tử làm trắng trong men răng với thuốc tẩy giúp răng nhanh chóng lấy lại màu sắc như mong muốn.
Tẩy trắng răng giữ được bao lâu? 1
Tẩy trắng răng thẩm mỹ là sự lựa chọn hàng đầu giúp răng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên*
Sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening, bạn không chỉ sở hữu ngay nụ cười tự tin rạng rỡ mà còn kết hợp diệt khuẩn khoang miệng, ngăn chặn các mầm bệnh nha chu nguy hiểm.

Tẩy trắng răng giữ được bao lâu?

Tẩy trắng răng thẩm mỹ là dịch vụ rất an toàn, được đánh giá cao không chỉ bởi chuyên gia và của rất nhiều khách hàng đã thực hiện thành công: thời gian phát huy tác dụng nhanh chóng, không gây chảy máu, không gây đau đớn, ê buốt kéo dài và đặc biệt không làm tổn hại đến các bộ phận khác trong khoang miệng. Vậy kết quả tẩy trắng răng giữ được bao lâu?
Tẩy trắng răng giữ được bao lâu? 2
Tẩy trắng răng rất an toàn, được đánh giá cao không chỉ bởi chuyên gia và của rất nhiều khách hàng đã thực hiện thành công*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Thực tế, tẩy trắng răng giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm địa chỉ bạn cân nhắc thực hiện, thao tác có đúng tiêu chuẩn hay không và nhất là chế độ chăm sóc răng miệng của bạn sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening.

Cách chăm sóc cho kết quả lâu dài

Như vậy, cách chăm sóc sau khi thực hiện tẩy trắng răng đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì kết quả thẩm mỹ. Cho dù cơ địa tốt và kỹ thuật Laser đúng tiêu chuẩn, nếu bạn không thực hiện tốt những lưu ý sau đây, kết quả tẩy trắng răng sẽ giảm đi rất nhiều về cả mặt chất lượng và thời gian:
– Tăng cường ăn trái cây tươi và rau xanh.
– Uống nhiều nước và súc miệng sau ăn.
– Hạn chế hút thuốc lá, trà đặc, rượu vang.
– Hạn chế ăn thực phẩm quá nóng/quá lạnh.
– Chăm sóc răng miệng khoa học hàng ngày.
– Thăm khám và cạo vôi răng định kì 2 lần/năm,
Tẩy trắng răng giữ được bao lâu? 3
Nhai dâu tây tươi giúp răng trắng sáng hơn*
Thực tế, tẩy trắng răng giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể, tay nghề bác sĩ và nhất là chế độ chăm sóc khoa học của bạn. Nếu đảm bảo cả ba yếu tố trên, men răng sẽ được bảo toàn và trắng đều, sáng bóng tự nhiên và lâu dài từ 2 – 3 năm.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN