Có thể tẩy trắng răng sâu được không?

Tẩy trắng răng sâu được không? Là vấn đề em băn khoăn khi có ý định lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng để có thể sở hữu được nụ cười tự tin. Khuyết điểm răng sâu mất tính thẩm mỹ và đôi lúc hơi thở có mùi khó chịu. Vì vậy, em muốn đi tẩy trắng răng để có thể khắc phục được những khuyết điểm trên. Tuy nhiên, em còn vướng mắc vấn đề trên. Vậy mong các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp giúp em.

Thúy An – 23 tuổi, Tp. Đà Nẵng

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào bạn Thúy An!

Rất vui khi bạn tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Đăng Lưu. Băn khoăn ó thể tẩy trắng răng sâu được không? của bạn Thúy An sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn giải đáp như sau:

Ưu điểm của dịch vụ tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp được các chuyên gia Nha khoa đánh giá cao về chất lượng cũng như kết quả sau khi thực hiện. Phương pháp tẩy trắng răng có những ưu điểm vượt trội như sau:

Có thể tẩy trắng răng sâu được không? 1

Tẩy trắng răng mang lại nụ cười tự tin

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  • Mang lại nụ cười tự tin và hơi thở thơm mát hơn.
  • Khắc phục hiệu một số bệnh về răng miệng như: lở miệng, viêm họng,…
  • Ngăn ngừa viêm nướu và chảy máu chân răng.
  • Kết quả duy trì lâu dài về sau. Tuy nhiên, tùy thuộc vào quá trình chăm sóc của tưng người sau khi thực hiện tẩy trắng răng.

Trước khi thực hiện bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn đề phương pháp thực hiện cụ thể. Đồng thời, giải đáp một số vấn đề liên quan đến dịch vụ cho khách hàng hiểu thêm. Hiện nay, có nhiều phương pháp thực hiện tẩy trắng răng khác nhau như: tẩy trắng răng phòng nha, tẩy trắng răng tại nhà,… Mỗi một phương pháp mang một ưu điểm khắc nhau nhưng mục đích đều mang lại hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin hơn.

Có thể tẩy trắng răng sâu được không? 2

Thực hiện tẩy trăng răng phòng nha

Theo các chuyên gia Nha khoa khuyến cáo nên thực hiện tẩy trắng răng phòng nha sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Sử dụng thuốc tẩy trắng chuyên dụng, chỉ sau 60 phút thực hiện bạn đã có thể mang lại kết quả tẩy trắng răng như ý muốn.

Có thể tẩy trắng răng sâu được không?

Thắc mắc: Có thể tẩy trắng răng sâu được không? là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đến khi lựa chọn dịch vụ này. Muốn thực hiện tẩy trắng răng sâu thì tròn trường hợp răng sâu đã chết tủy và không còn cảm giác đau nhức hay bị ê buốt.

Có thể tẩy trắng răng sâu được không? 3

Có thể tẩy trắng răng sâu được không?

Đối với trường hợp của bạn Thúy An nếu muốn tẩy trắng răng sâu nên tìm đến những bệnh viện Nha khoa uy tiến để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám cụ thể. Nhằm nắm được tình trạng khuyết điểm hiện tại, rồi mới tiến hành tẩy trắng răng. Trường hợp răng sâu bị sứt mẻ thì nên tiến hành bọc răng sau đó mới tiến hành tẩy trắng răng.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến vấn đề: Có thể tẩy trắng răng sâu được không? của bạn Thúy An. Mọi vấn đề khác liên quan bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa Đăng Lưu sẽ được các bác sĩ giải đáp cụ thể hơn.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp