NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Hiệu quả của trồng răng implant

Facebook

Hiệu quả của trồng răng implant là gì? Đây là một trong những băn khoăn được nhiều người quan tâm đến hiện nay. Để biết thêm những thông tin liên quan các bạn cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Hiệu quả của trồng răng implant 1
Cấu tạo răng implant

Trồng răng implant là gì?

Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế được đánh giá là phương pháp trồng răng giả hiệu quả nhất. Cấy Implant sử dụng một trụ được tạo thành từ vật liệu titan để gắn vào những vị trí xương hàm của chiếc răng thay thế cho chân răng đã mất. Trụ Implant này sẽ trở thành giá đỡ để cấy ghép răng sứ lên trên tạo thành chiếc răng mới với cấu trúc răng chắc chắn hơn. Răng Implant sẽ duy trì hiệu quả lâu dài và nếu được chăm sóc tốt, răng Implant có thể được duy trì suốt đời.

Hiệu quả của trồng răng implant 

– Cấy ghép implant là phương pháp hiệu quả nhất nhằm ngăn chăn hiệu quả tình trạng tiêu xương do mất răng, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn

– Sau khi cấy ghép Implant bạn có thể cắn nhai thoải mái, dễ dàng hơn, không gây cảm giác vướng víu khó chịu

– Cấy ghép implant có tác dụng thay thế một hay nhiều răng đã mất, nếu bạn bi mất nhiều răng, bác sĩ cũng có thể tính toán sao cho số lượng implant được cắm là ít nhất nhưng vẫn đảm bảo sức nhau.

– Răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn, thậm chí hơn cả răng thật nếu bạn chăm sóc đúng cách.

Hiệu quả của trồng răng implant 2
Hiệu quả của trồng răng implant 

Chi phí cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có hai yếu tố quyết định đó là: loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn. Thêm vào đó là các yếu tố như tình trạng răng của bạn có khỏe không, vị trí răng  cần cấy ghép có phải là răng khó không cũng ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép. Nếu răng cần cấy ghép là những chiếc răng ở những vị trí khó, hơn nữa lại bị mất xương nhiều thì chi phí sẽ cao hơn.

Hơn nữa, tùy vào mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì mức chi phí sẽ khác nha. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ dể đến với Những cơ sở nha khoa uy tín, có tên tuổi. Nơi đó sẽ có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thì việc cấy gheps Implant sẽ đảm bảo hơn cũng như chi phí cho việc cấy ghép sẽ hợp lý hơn.

Hiệu quả của trồng răng implant 3
Tìm hiểu về chi phí thực hiện trồng răng implant

Những chia sẻ của chúng tôi về hiệu quả của trồng răng implant, hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn hiểu thêm về vấn đề này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn và thực hiện an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN