NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thời gian bọc răng sứ bao lâu?

Facebook
Thời gian bọc răng sứ bao lâu thưa bác sĩ? Có cần nghỉ dưỡng sau khi thực hiện phương pháp này không? Em bị mất hai chiếc răng cửa nên đang có dự định đi bọc răng sứ. Mong bác sĩ tư vấn giúp những thắc mắc của em. Em xin cảm ơn ( Mai Hoa, 29 tuổi)
Bác sĩ tư vấn:
Chào bạn Hoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi thời gian bọc răng sứ bao lâu chúng tôi xin trả lời như sau:
Thời gian bọc răng sứ bao lâu-1
Thời gian bọc răng sứ bao lâu?

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp nha khoa đã trở nên khá quen thuộc, được sử dụng phổ biến nhằm khắc phục những khuyết điểm của hàm răng như răng sứt mẻ,răng gãy vỡ, răng ô vàng.. Để bọc răng sứ, các bác sĩ nha khoa sẽ mài đi một phần răng của bạn rồi dùng một mão sứ bọc lại phần cùi răng để che đi những khuyết điểm của hàm răng.Bọc răng sứ giúp cho bạn có được khuôn miệng tươi xinh với hàm răng chắc khỏe, sáng bóng.

Ưu điểm của răng sứ thẩm mỹ là tính thẩm mỹ cao, chắc chắn và độ bền không thua gì răng thật. So với các dòng răng sứ trước đây, răng sứ toàn sứ được sử dụng rộng rãi ngày nay là những dòng răng sứ cao cấp, được điều chế từ chất liệu sứ nguyên chất, rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng, có độ bền cao và màu sắc tự nhiên, hài hòa với răng thật bên cạnh. Bạn sẽ không cần e ngại khi giao tiếp với người bởi tâm lý lo lắng người khác sẽ phát hiện ra mình đang dùng răng giả.

Thời gian bọc răng sứ bao lâu-2
Răng sứ toàn sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật

Thời gian bọc răng sứ bao lâu?

Cuộc sống hiện đại khiến cho thời gian trở nên vô cùng quý giá. Vì vậy, khá nhiều bạn gửi thắc mắc đến chương trình tư vấn của chúng tôi thắc mắc rằng liệu sẽ mất thời gian bao lâu để bọc răng sứ và sau khi thực hiện liệu có cần phải nghỉ dưỡng không. Thật ra, bọc răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp nha khoa khá đơn giản. Bác sĩ chỉ cần mài nhỏ răng thật rồi gắn răng sứ lên trên. Vì vậy, phương pháp này được thực hiện khá nhanh chóng và bạn không hề cảm thấy đau đớn gì. Vì vậy, sau khi phục hình bằng răng sứ, bạn có thể dễ dàng quay lại cuộc sống bình thường ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, ngay sau khi bọc răng sứ, trong những ngày đầu, bạn nên hạn chế dùng những thức ăn cứng, khó nhai để tránh ảnh hưởng đến những chiếc răng sứ. Sau một vài ngày, hàm răng của bạn sẽ trở nên bình thường.

Thời gian bọc răng sứ bao lâu-3
Răng sứ thẩm mỹ cho bạn hàm răng chắc khỏe tự nhiên

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về thời gian bọc răng sứ bao lâu đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về phương pháp bọc răng sứ. Hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa để được thăm khám và tư vấn để có được hiệu quả tuyệt đối.

Phương pháp cấy ghép implant giúp bạn khắc phục nhanh khuyết điểm trên hàm răng. Vậy cấy ghép implant giá bao nhiêu? Bảng giá cấy implant được Nha Khoa Đăng Lưu công khai minh bạch trên trang web chính thức, nếu có nhu cầu bạn hãy truy cập vào xem.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN