NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ Cercon có đắt không?

Facebook
Bọc răng sứ Cercon có đắt không? Bọc răng sứ Cercon là giải pháp nha khoa giúp bạn có được chiếc răng bền chắc, khôi phục những chiếc răng đã bị sâu, vỡ, ố vàng… một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, Bọc răng sứ Cercon có đắt không  là điều bạn lo lắng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về có nên bọc răng sứ hay không để có thông tin về vấn đề này nhé.

Bọc răng sứ Cercon là gì?

Bọc răng sứ titan được xem là phương pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn để thay thế cho những chiếc răng đã hư hỏng, ố màu. Trong các loại răng sứ, răng sứ Cercon là loại răng sứ cao cấp được chế tạo từ chất liệu sứ nên có độ bền cao.
Bọc răng sứ Cercon có đắt không? 1
Răng sứ Cercon
Răng sứ Cercon được chứng minh là có độ bền cao gấp 5 lần răng thật và đặc biệt là màu sắc tự nhiên như răng thật nên bạn tự tin khi  bọc răng sứ Cercon. Răng sứ Cercon còn có tính năng không bị đổi màu, chống mài mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng vì vậy chiếc răng sứ của bạn luôn duy trì vẻ trắng sáng, tự nhiên.

Bọc răng sứ Cercon có đắt không?

Rất nhiều người muốn bọc răng sứ Cercon nhưng lại lo lắng không biết bọc răng sứ Cercon có đắt không. So với các loại răng sứ khác, thì răng sứ Cercon là loại răng sứ được cấu tạo từ chất liệu cao cấp vì vậy chi phí thực hiện bọc răng sứ Cercon có cao hơn so với các loại răng sứ khác. Tuy chi phí này có phần cao hơn so với các loại răng sứ khác nhưng xét ở góc độ hiệu quả thì chi phí này phù hợp với kết quả đạt được.
Bọc răng sứ Cercon có đắt không? 2
Bọc răng sứ Cercon có đắt không phụ thuộc vào lựa chọn của bạn

Thông thường, chi phí của một ca bọc răng sứ Cercon là 4.500.000đ/ chiếc răng. Tuy nhiên, mức giá này có thể phát sinh khi bạn gặp phải các vấn đề răng miệng khác.

Để bọc răng sứ Cercon hiệu quả, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu để thực hiện. Cơ sở nha khoa Đăng Lưu có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để thực hiện bọc răng sứ Cercon an toàn và hiệu quả. Đến nha khoa Đăng Lưu được các Bs tư vấn nhiệt tình về phương pháp bọc răng sứ Cercon bạn chắc chắn sẽ hài lòng.
Bọc răng sứ Cercon có đắt không? 3
Bọc răng sứ mang lại kết quả tự nhiên*
Bọc răng sứ Cercon là một việc rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt vì vậy bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để Bs thực hiện cấy ghép răng sứ Cercon an toàn và hiệu quả nhé. Hãy liên hệ cơ sở nha khoa gần nhất để được BS khám và tư vấn chi tiết thêm.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN