NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy Implant nha khoa giá bao nhiêu tiền?

Facebook
Cấy Implant nha khoa giá bao nhiêu tiền? Hiện nay, phương pháp cấy ghép Implant nha khoa đã trở nên phổ biến  để giúp những người bị mất răng, gãy răng khôi phục lại hàm răng cả về tính thẫm mỹ lẫn sức nhai. Điều họ lo lắng là cấy implant có mất bao nhiêu tiền không. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cấy Implant nha khoa giá bao nhiêu tiền. Để biết thêm thông tin về vấn đề này nhé.

Implant nha khoa

Implant ngày nay đã trở thành thuật ngữ khá phố biến. Trong các phương pháp trồng răng giả hiện nay, Cấy Implant là phương pháp trồng răng giả tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Trồng răng implant sẽ cho bạn chiếc răng chắc chắn nhờ vào việc sử dụng một trụ được tạo thành từ vật liệu titan để gắn vào những vị trí xương hàm của chiếc răng đã bị mất rồi bọc răng sứ lên trên đã giúp cho chiếc răng implant.

Cấy Implant nha khoa giá bao nhiêu tiền? 1
Phương pháp cấy ghép implant nha khoa

Hơn nữa, các chất liệu thực hiện cấy ghép Implant đều là những chất liệu cao cấp như Titaum, Cercon …được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu vì vậy rất đảm bảo an toàn, sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và có độ bền lâu dài.

Cấy ghép Implant mất bao lâu?

Bạn lo lắng về cấy ghép Implant có mất nhiều thời gian không. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà quy định thời gian cấy ghép Implant. Bạn có thể gắn mão răng sứ ngay sau đó hay phải đợi trong vòng 1 tuần cho đến 6 tháng tùy thuộc vào tình trạng xương hàm và sức khỏe của bạn. Thời gian thực hiện cấy ghép implant, bạn không cần phải nghỉ ngơi nhiều, không ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Cấy Implant nha khoa giá bao nhiêu tiền? 2
Trụ implant được chế tác bằng titanium

Cấy Implant nha khoa giá bao nhiêu tiền?

Tùy vào vị trí răng cần cấy ghép, loại implant, loại răng sứ cũng như số lượng implant cần cấy ghép mà Bs sẽ tính toán mức chi phí cấy ghép Implant nha khoa cho bạn. Tuy nhiên, cấy ghép răng implant nha khoa là kỹ thuật đòi hỏi người bác sĩ phải có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại vì vậy bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín sẽ đảm bảo cho bạn thực hiện cấy ghép Implant an toàn với chi phí hợp lý nhất. Bạn hãy yên tâm vì mức chi phí cấy ghép Implant ở Việt Nam hiện nay được đánh giá là khá phù hợp.

Cấy Implant nha khoa giá bao nhiêu tiền? 3
Cấy Implant nha khoa giá bao nhiêu tiền?

Những chia sẻ của chúng tôi về cấy Implant nha khoa giá bao nhiêu tiền, hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin để bạn hiểu thêm về vấn đề này. Để cải thiện sức khỏe hàm nhai cũng như thẫm mỹ nụ cười, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS tư vấn và thực hiện an toàn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN