NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả bằng cấy ghép Implant

Facebook

Trồng răng giả bằng cấy ghép Implant là như thế nào? Câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có ý định lựa chọn phương pháp này. Cùng tham khảo bài viết dưới để để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp này.

Cấy ghép răng Implant là gì?

Kỹ thuật trồng răng giả bằng cấy ghép Implant là phương pháp cấy ghép những trụ bằng Titan vào xương hàm nhằm thay thế cho những chân răng đã mất. Implant được thiết kế nhằm nâng đỡ cho răng sứ bên trên, nâng đỡ cho một cầu răng hoặc giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm. Chân răng cấy ghép được làm bằng titan với kỹ thuật rất đặc biệt sử dụng với cả răng giả cố định hoặc tháo lắp. Ưu điểm của trụ titan này là cứng, nhẹ, độ tương thích với cơ thể cao và được kiểm chứng lâm sàng thành công trong cấy ghép nha khoa.

Trồng răng giả bằng cấy ghép Implant 1
Trụ Implant được thiết kế đặc biệt chuyên dụng

Để thực hiện trồng răng giả bằng cấy ghép Implant cần lưu ý mô nướu khoẻ mạnh, đủ xương hàm để nâng đỡ implant. Bạn còn phải luôn giữ cho những cấu trúc này được khoẻ mạnh. Việc vệ sinh răng miệng kĩ càng và khám răng định kỳ là điều tối quan trọng cho sự thành công lâu dài của implant. Bên cạnh đó, mọi người nên tham khảo ý kiến mọi người để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để tiến hành trồng răng giả bằng cấy ghép Implant.

Trồng răng giả bằng cấy ghép Implant

Thông thường việc trồng răng giả bằng cấy ghép Implant được thực hiện trong thời gian khoảng 15 phút cho một trụ cấy ghép, kỹ thuật cấy ghép implant được thực hiện theo một quy trình rất nhẹ. Trong một số trường hợp mất răng lâu ngày và những người lớn tuổi hoặc người có chất lượng xương kém… có thể cần nâng xoang, ghép xương để đủ xương đặt Implant. Sau đó, bạn sẽ được mang răng tạm trong suốt thời gian chờ lành thương.

Sau giai đoạn trồng răng giả bằng cấy ghép Implant, bạn sẽ mất khoảng từ 3 đến 5 tháng để xương hàm gài khớp sinh học với chân răng cấy ghép, sẵn sàng cho chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Bác sĩ có thể thực hiện răng tức thì ngay sau khi đặt Implant nếu chất lượng xương của bạn tốt.

Trồng răng giả bằng cấy ghép Implant 2
Trụ Implant được cấy sâu vào bên trong

Những chia sẻ thông tin của chúng tôi về kỹ thuật trồng răng giả bằng cấy ghép Implant như trên hy vọng sẽ giúp bạn sớm đưa ra quyết định thực hiện trồng răng Implant để đảm bảo việc ăn nhai cho bạn cũng như vấn đề thẩm mỹ cho hàm răng. Để biết thêm chi tiết bạn nên đến Nha Khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ thẩm mỹ ở đây tư vấn thêm. Nha Khoa Đăng Lưu có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẽ sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng.

Nhiều người đặt ra câu hỏi niềng răng ở đâu tốt TPHCM? Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm áp dụng kỹ thuật niềng răng hiện đại sẽ giúp bạn tìm lại hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Implant nha khoa

Cấy ghép Implant nha khoa là giải pháp hiệu quả sẽ giúp bạn khắc phục