NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả cố định có tốt không?

Facebook
Trồng răng giả cố định có tốt không? Hiện nay, răng giả cố định là một trong những giải pháp tốt nhất để phục hồi lại răng đã mất. Tuy nhiên vẫn có nhiều người còn phân vân về ảnh hưởng của việc trồng răng giả cố định có tốt không. Chúng tôi xin giải đáp những phân vân của các bạn như sau.

Trồng răng giả cố định có tốt không?

Nhiều người vẫn lo ngại về sự đau đớn hoặc biến chứng khi trồng răng. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nha sĩ ngày nay thì việc trồng răng giả cố định chỉ cần gây tê tại chỗ, không gây nhiều đau đớn, không có nhiều biến chứng như nhiều người lo nghĩ, do đó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Trồng răng giả cố định có tốt không? 1
Hàm răng chắc khỏe, thẩm mỹ*
Hơn nữa, răng giả được trồng cũng đảm bảo tính thẩm mỹ, đem lại sự tự tin cho người dùng. Nhưng, đối với mỗi ca trồng thì thời gian sử dụng sẽ quyết định bởi nhiều yếu tố, chất liệu răng, sự chuyên nghiệp của bác sỹ, sức khỏe của mỗi người. Bên cạch đó, khả năng hàn gắn kém, không lưu ý vệ sinh răng miệng, hút thuốc cũng gây nhiều ảnh hưởng tới chất lượng ca trồng răng.
Sau khi trồng răng, các bạn cũng nên quay lại cơ sở nha khoa sau 1 tuần để được bác sỹ kiểm tra. Khi có cảm giác khó chịu tại vùng nướu được trồng răng, bạn cũng nên đến gặp nha sỹ ngay lập tức. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm việc chăm sóc răng giả nếu không muốn bị viêm nướu.
Trồng răng giả cố định có tốt không? 2
Có nhiều loại răng sứ để bạn lựa chọn

Phương pháp trồng răng giả được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay có hai phương pháp trồng răng giả cố định đó là làm cầu răng và trồng răng implant. So với phương pháp làm cầu răng thì phương pháp trồng răng implant có nhiều ưu điểm hơn và được ưa chuộng hơn. Phương pháp này giúp phục hồi lại răng với đầy đủ chân răng và chụp lên trên một mão sứ để thay thế thân răng. Chiếc răng giả mới sẽ được phục hồi trên chính thân răng của nó mà không làm ảnh hưởng đến răng bên cạnh. Phục hồi răng theo cách này sẽ cho bạn cảm giác tự tin như chính răng thật của mình, ngăn ngừa tiêu xương ổ răng. Tuy nhiên, quá trình thực hiên rất công phu và có chi phí đắt hơn so với phương pháp trồng răng giả khác.
Trồng răng giả cố định có tốt không? 3
Trồng răng giả cố định có tốt không?
Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về trồng răng giả cố định có tốt không sẽ giúp bạn tự tin hơn khi quyết định trồng răng. Để biết thêm chi tiết, các bạn nên đến những trung tâm nha khoa có uy tín để được tư vấn và chữa trị.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN