NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng bị rụng – Phục hình hiệu quả tại nha khoa

Facebook

Trồng răng bị rụng là việc làm cần thiết các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên thực hiện ngay sau khi bị mất. Bởi trồng răng vừa giúp khôi phục chức năng ăn nhai, vừa đảm bảo thẩm mỹ gương mặt. Vậy, phục hình răng như thế nào và phương pháp nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

Mỗi chiếc răng xuất hiện đều mang những ý nghĩa và nắm giữ vai trò nhất định trên khuôn hàm. Khi một hay nhiều răng bị mất đi, không chỉ khiến việc ăn nhai gặp nhiều khó khăn mà còn làm thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trồng răng bị rụng được áp dụng nhằm giúp bạn cải thiện hiệu quả các vấn đề trên.

Trồng răng bị rụng - Phục hình hiệu quả tại nha khoa 1
Mất răng ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ gương mặt*

Trồng răng bị rụng hiệu quả tại nha khoa

Răng bị rụng là một trong những đề khiến không ít người hoang mang. Sở dĩ xảy ra tình trạng này là do bạn đã gặp phải những chấn động, những rủi ro trong cuộc sống hoặc gặp phải các bệnh lý răng miệng nghiêm trọng. Dù bị rụng răng do bất kỳ lý do nào, cảm giác khó chịu, tự ti và những ảnh hưởng của nó đến chất lượng bữa ăn cũng không hề nhỏ. Đó là lý do tại sao bạn nên tiến hành phục hình răng càng sớm càng tốt.

Hiểu được nỗi lòng và sự lo lắng của quý khách hàng, phương pháp trồng răng bị rụng ra đời, giúp bạn phục hình răng bị mất hiệu quả. Với chiếc răng sứ có hình dạng, màu sắc, kích thước giống hệt răng thật, đồng thời răng cũng có khả năng ăn nhai tốt, độ chịu lực cao, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tự tin hơn với hàm răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ của mình. 

Trồng răng bị rụng - Phục hình hiệu quả tại nha khoa 2
Phục hình răng bị mất hiệu quả với các giải pháp trồng răng hiện đại*

Trồng răng bị rụng tại các trung tâm nha khoa uy tín được tiến hành theo quy trình chuẩn. Mọi thao tác đều được áp dụng trong điều kiện vô trùng nhằm đảm bảo an toàn và mang đến ca phục hình răng chất lượng cao. Với mỗi khiếm khuyết về răng, khách hàng sẽ được tư vấn phương thức trồng răng phù hợp.

Phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay

Với nhu cầu trồng răng bị rụng ngày càng cao của quý khách hàng, ngành nha khoa không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các giải pháp trồng răng hiện đại: làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp, cấy ghép răng implant. Tuy nhiên, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nếu có đủ điều kiện về mặt kinh tế và sức khỏe, hãy lựa chọn trồng răng bị rụng bằng cấy ghép implant.

So với các phương pháp trồng răng khác, cấy ghép răng implant mang nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là phương pháp vừa khôi phục răng lại vừa tạo ra chân răng mới nên đảm bảo tốt nhất cả về mặt thẩm mỹ và chức năng ăn nhai lâu dài cho bạn. Răng implant được đánh giá cao về khả năng ăn nhai tốt hơn gấp 3 – 5 lần so với răng thật. Bên cạnh đó, đây là chiếc răng duy nhất có thể gắn bó trọn đời với bạn nếu được chăm sóc và bảo vệ tốt.

Trồng răng bị rụng - Phục hình hiệu quả tại nha khoa 3
Quy trình phục hình răng đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao*

Trên đây là những thông tin bạn nên biết về phương pháp trồng răng bị rụng tốt nhất. Để có một ca phục hình răng an toàn, hiệu quả cao, hãy đến trung tâm nha khoa uy tín, tiến hành thăm khám – kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Tại đây, bác sĩ sẽ giúp bạn nắm rõ nhất thông tin về cách thực hiện, thời gian, chi phí áp dụng trong từng trường hợp phục hình răng cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN