NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng hàm bị hư vậy trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?

Facebook

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? Tôi bị sâu răng hàm số 4 từ rất lâu và nay chiếc răng này đã bị hư hỏng nặng. Tình trạng này khiến quá trình ăn uống gặp nhiều khó khăn và nếu người khác nhìn để ý sẽ thấy hàm răng bị thiếu hụt 1 chiếc răng. Tôi có thể trồng lại răng hàm để phục hồi chức năng răng không và chi phí để thực hiện phương pháp trồng răng là bao nhiêu. Mong được giải đáp! (Thanh Vân – Ninh Thuận)

Chào chị Thanh Vân!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề bản thân mình đang gặp phải. Hiện nay, tình trạng mất răng không hề đáng lo ngại bởi với các phương pháp trồng răng, một hoặc nhiều chiếc bị mất đi đều có thể phục hồi lại được. Để chị nắm rõ các thông tin về trường hợp của mình, đồng thời giải bỏ thắc mắc trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền, nha khoa xin được giải đáp:

Có nên trồng răng cho răng hàm bị hư?

Tình trạng răng bị hư hỏng do sâu răng thường không hiếm gặp hiện nay. Răng sâu hình thành từ những vi khuẩn hay ổ vi khuẩn xâm nhập vào men răng và gây hại tới khoang miệng của bạn. Thông thường, trong quá trình ăn uống, các vụn thức ăn còn mắc lại trên răng và bạn vô tình lãng quên hoặc thực hiện chế độ vệ sinh chưa phù hợp sẽ dẫn đến sâu răng.

Răng hàm bị hư vậy trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? 1
Các phương pháp trồng răng hàm phổ biến

Khi gặp phải các vấn đề như trên, bạn nên tới cơ sở nha khoa uy tín để nha sĩ thực hiện điều trị răng bị hư hoặc áp dụng nhổ răng để phòng ngừa sự ảnh hưởng của răng sâu tới các răng hàm khác. Với trường hợp của chị Hồng Vân, răng chị đã bị hư hỏng nặng và chị muốn trồng lại răng mới là điều có thể.

Đầu tiên, để tách bỏ chiếc răng bị hư hỏng nặng để những chiếc răng hàm lân cận không bị liên lụy, nha sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ răng sâu hoặc gắp bỏ chân răng còn sót lại trên cung hàm rồi mới thực hiện trồng răng mới sau đó.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào mỗi trường hợp cũng như cơ địa từng khách hàng, chi phí trồng răng hàm giá bao nhiêu thường không giống nhau. Hiện nay, với nhu cầu sở hữu một hàm răng hoàn chỉnh ngày càng cao, nhiều phương pháp phục hình răng ra đời cùng sự xuất hiện của nhiều loại răng sứ với nhiều mức giá khác nhau.

Răng hàm bị hư vậy trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? 2
Chi phí trồng răng hàm phụ thuộc vào loại răng sứ bạn chon*

Để giúp chị Hồng Vân dễ hình dung hơn về chi phí áp dụng trồng răng hàm cho răng bị hư hại, nha khoa chúng tôi xin đưa ra bảng giá tham khảo dưới đây.

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT
1. Implant NEO Biotech – Hàn Quốc10,000,000 ~ (450 USD)
2. Implant C1 – Đức14,300,000 ~ (650 USD)
3. Implant California – Mỹ11,200,000 ~ (500 USD)
II. ABUTMENT
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000200 USD
2. Abutment C1 (Đức)5,600,000250 USD
3. Abutment California ( Mỹ)11,200,000500 USD
III. RĂNG SỨ
1. Răng sứ Titanium2,500,000
2. Răng sứ Zirconia5,000,000
3. Răng sứ Cercon5,500,000

Dựa trên bảng giá chi tiết, khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình một mức chi phí trồng răng hàm giá bao nhiêu phù hợp với điều kiện kinh tế bản thân. Bên cạnh đó, nếu bạn gặp phải các vấn đề khác về răng miệng, mức chi phí áp dụng có thể phát sinh thêm.

Trên đây là thông tin trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền mà chúng tôi muốn gửi đến chị Hồng Vân. Để biết cụ thể hơn vấn đề này trong trường hợp của mình, chị có thể trực tiếp đến trung tâm nha khoa thực hiện thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng. Tại đây, nha sĩ sẽ cung cấp mức chi phí áp dụng cụ thể nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN