NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng sứ có tốt không? Ưu điểm của dịch vụ này

Facebook

Trồng răng sứ có tốt không là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Trồng răng sứ có lẽ là dịch vụ thẩm mỹ được áp dụng phổ biến hiện nay, nhằm khắc phục tình trạng mất một hay nhiều răng, đem lại cho bạn nụ hàm răng đều đặn và nụ cười thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết trồng răng sứ có phải là giải pháp tốt không? răng sứ giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trồng răng sứ là thủ thuật dùng răng giả để phục hồi những răng đã mất nhằm duy trì các chức năng của răng trên cung hàm. Trồng răng sứ có tốt không còn phải dựa vào nhiều yếu tố, cần đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau khi trồng răng sứ.

Trồng răng sứ có tốt không? Ưu điểm của dịch vụ này 1
Mất răng gây mất thẩm mỹ*

Trồng răng sứ có tốt không? Ưu điểm của dịch vụ này

Khi hàm răng bị mất một hay nhiều răng do nhiều nguyên nhân khác nhau thì thường khiến bạn mất tự tin, bạn ngại giao tiếp và nụ cười kém duyên dáng đi. Không những thế, việc mất răng còn ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai cũng như phát âm không chuẩn. Chính vì vậy, trồng răng sứ là giải pháp tối ưu trong trường phợp này. Để không phải lo lắng trồng răng sứ có tốt không thì bạn nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín, áp dụng phương pháp trồng răng phù hợp mới đem lại hiệu quả cao. Trồng răng sứ, bọc răng thẩm mỹ là phương pháp thẩm mỹ an toàn với những ưu điểm sau:

Trồng răng sứ có tốt không? Ưu điểm của dịch vụ này 2
Trồng răng sứ có tốt không*
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Mỗi chiếc răng trên cung hàm đảm nhiệm một chức năng riêng, răng hàm dùng để nhai thức ăn, răng cửa giữ vai trò thẩm mỹ. Và khi không may mất đi răng cửa thì sẽ khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, thường xuyên lấy tay che miệng. Trồng răng sứ sẽ là giải pháp phục hồi răng, trả lại cho bạn hàm răng thẩm mỹ.
  • Khôi phục khả năng ăn nhai: Việc mất răng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng ăn nhai, vùng răng bị mất sẽ không sử dụng và việc phân bố lực nhai không đều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.
Trồng răng sứ có tốt không? Ưu điểm của dịch vụ này 3
Trồng răng sứ giúp khôi phục khả năng ăn nhai*
  • Ngăn ngừa tiêu xương tụt lợi: Răng sứ có chức năng của chân răng thật nên ngăn chặn được tình trạng tiêu xương, tụt lợi, đảm bảo sức khỏe toàn bộ hàm răng.
  • Ngăn ngừa tình trạng sai lệch răng: Khoảng trống do răng mất đi để lại nếu không được phục hồi, lâu ngày các răng bên cạnh sẽ bị dịch chuyển vào khoảng trống và gây ra tình trạng răng thưa, răng lệch lạc.

Phương pháp trồng răng sứ tốt nhất hiện nay

Tùy vào nhu cầu và tình trạng răng miệng của mỗi người để lựa chọn phương pháp trồng răng sứ phù hợp như làm cầu răng, hàm giả tháo lắp và kỹ thuật cấy ghép implant. Với phương pháp phục hình cũ như cầu răng, hàm giả tháo lắp có nhiều nhược điểm nên không thể đem lại hiệu quả lâu dài. Riêng đối với kỹ thuật cấy ghép implant thì được các chuyên gia nha khoa đánh giá là an toàn và hiệu quả trong những trường hợp mất răng.

Trồng răng sứ có tốt không? Ưu điểm của dịch vụ này 4
Cần chăm sóc và vệ sinh răng sứ đúng cách*

Trồng răng sứ có tốt không? Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng đã mất sử dụng trụ Implant làm từ titanium đưa vào xương hàm tại vị trí răng đã mất. Trụ implant khi được đưa xuống vùng xương hàm sẽ tạo ra sự kích thích giúp xương nhanh chóng tích hợp, trụ này đảm nhiệm chức năng như chân răng thật. Trụ implant sau khi được gắn vào xương hàm thì bác sĩ sẽ chụp một mão răng sứ lên trên, mão răng sứ đóng vai trò thẩm mỹ và khôi phục khả năng ăn nhai như răng thật.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc trồng răng sứ có tốt không. Nếu bạn bị mất răng thì hãy nhanh chóng đến các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tiến hành trồng răng sứ kịp thời, tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN