NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kỹ thuật trồng răng sứ mới nhất năm

Facebook

Kỹ thuật trồng răng sứ và bọc răng thẩm mỹ đang là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng hiện nay tại các phòng nha. Khi hàm răng bị mất một hay nhiều răng thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn. Trồng răng sứ là giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách tốt nhất. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp trồng răng sứ mới nhất hiện nay, răng sứ giá bao nhiêu, hãy cùng theo dõi nhé!

Trồng răng sứ là một phương pháp phục hình răng phổ biến được áp dụng tại các phòng nha. Từ khi ra đời cho đến nay thì kỹ thuật trồng răng sứ có khá nhiều phương pháp để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên đâu là phương pháp an toàn, hiệu quả nhất thì chúng ta cần phải tìm hiểu.

Kỹ thuật trồng răng sứ mới nhất năm 2019 1
Trồng răng sứ với cấy ghép implant*

Các phương pháp trồng răng sứ hiện nay

Hiện nay, có 3 phương pháp trồng răng sứ được áp dụng tại các phòng nha đó là phương pháp bắc cầu răng, hàm giả tháo lắp và cấy ghép implant. Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm khác nhau, bắc cầu răng và hàm giải thá lắp là 2 kỹ thuật ra đời từ rất lâu.

Với phương pháp bắc cầu răng, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật cho 2 chiếc răng ở cạnh những răng bị mất, sau đó lấy dấu răng và gửi về phòng labo để thiết kế răng sứ phù hợp và cuối cùng sẽ chụp cầu răng sứ lên. Đối với hàm giả tháo lắp thì răng giả được đeo dính vào hàm nhờ các móc kim loại hoặc các mô nướu bằng nhựa cố định vào răng thật để nướu giả bám chặt vào lợi. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không đem lại hiệu quả lâu dài.

Kỹ thuật trồng răng sứ mới nhất năm 2019 2
Kỹ thuật trồng răng sứ với cấy ghép implant*

Như vậy, cả 2 phương pháp ở trên đều không thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Kỹ thuật trồng răng sứ với phương pháp cấy ghép implant đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay vì có độ bền chắc cao, an toàn với cơ thể, đảm bảo chức năng ăn nhai hiệu quả.

Kỹ thuật trồng răng sứ mới nhất năm 2019

Cấy ghép implant được xem là kỹ thuật trồng răng sứ mới nhất năm 2019. Đây là kỹ thuật đưa chân răng giả được chế tạo từ vật liệu Titanium cao cấp đặt vào trong xương hàm nhằm thay thế cho răng đã mất, xương sẽ tự động bám vào bề mặt của thân Implant, giúp nó dính chặt vào xương hàm. Phương pháp này có thể tạo ra những chiếc răng giả giống như răng thật với những ưu điểm sau:

Kỹ thuật trồng răng sứ mới nhất năm 2019 3
Cấy ghép implant có nhiều ưu điểm vượt trội*
  • Có tính tương hợp sinh học cao. Thành phần tạo nên răng implant không gây hại cho sức khỏe cung như không gây ra biến chứng nào cho khách hàng khi sử dụng.
  • Sau khi cấy ghép implant, răng sẽ đảm nhận các chức năng quan trọng của răng thật là ăn nhai, thẩm mỹ và phát âm.
  • Răng sau khi được gắn vào cố định ở trên răng, không bị lỏng lẻo, vướng víu như hàm giả tháo lắp.
  • Phương pháp cấy ghép implant không cần phải mài răng, không xâm hại đến răng thật như phương pháp làm cầu răng sứ.
  • Đặc biệt, cấy ghép implant ngăn chặn được tình trạng tiêu xương, tránh tình trạng răng bị mọc lệch lạc.
Kỹ thuật trồng răng sứ mới nhất năm 2019 4
Hàm răng thẩm mỹ sau khi cáy ghép implant*

Với những ưu điểm mà kỹ thuật trồng răng sứ với phương pháp cấy ghép implant mang lại thì đây là giải pháp phục hình tối ưu dành cho những ai bị mất một hay nhiều răng. Tuy chi phí thực hiện khá cao nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng sứ, hãy đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn phương pháp phục hình phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN