NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bạn có thể hiểu hơn về phương pháp niềng răng

Facebook

Bạn có thể hiểu hơn về phương pháp niềng răng thẩm mỹ – Thực hiện niềng răng là một trong những phương pháp được nhiều người tìm hiểu hiện nay. Phương pháp này nhằm điều chỉnh răng về những vị trí như ý muốn.

Bạn có thể hiểu hơn về phương pháp niềng răng

Nhưng không phải ai cũng có thể điều trị được với phương pháp niềng răng này. Thường phương pháp này chỉ có thể điều trị với những người từ 11 tuổi trở lên khi mà bé đã thay hoàn toàn răng sữa của mình bằng răng vĩnh viễn. Đồng thời với những người có sức khỏe tốt có thể chịu được việc điều trị niềng răng trong một thời gian dài

Bạn có thể hiểu hơn về phương pháp niềng răng 1
Bạn có thể hiểu hơn về phương pháp niềng răng

Trước đây phương pháp niềng răng chỉ có thể sử dụng các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại bởi kim loại là một vật dụng rắn chắc khi điều trị có thể giúp bạn di chuyển răng một cách tốt nhất. Đồng thời với phương pháp này cũng giúp bạn có thể hoạt động mạnh mà không cần phải lo lắng những hư hai. Cho tới hiện nay đã có rất nhiều phương pháp niềng răng ra đời nhưng phương pháp niềng răng kim loại vẫn là phương pháp đạt hiệu quả cao và thời gian điều trị nhanh cho bạn.

Bạn có thể hiểu hơn về phương pháp niềng răng 2
Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ *

Đối với những hàm răng hô, lệch lạc,… cũng có trường hợp bạn cần nhổ răng để có thể điều trị. Nhưng nhổ răng lại đang là một vấn đề mà nhiều người vẫn luôn e ngại khi phải nhổ bỏ các răng thật còn rất tốt của mình. Nhưng bạn không cần lo lắng vì đã có phương pháp niềng răng không nhổ răng, phương pháp này sử dụng các khay điều trị được gắn chặt lên mặt răng giúp răng di chuyển một cách tốt nhất.

Nhưng không phải tất cả những trường hợp niềng răng không nhổ răng đều sử dụng được, có một số trường hợp vẫn phải nhổ răng mới có thể điều trị được. Chính vì vậy khi bác sĩ yêu cầu nhổ răng để điều trị thì bạn cần nên thuân thủ những lời khuyên của bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN