NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng không nhổ răng

Facebook

Niềng răng không nhổ răng hay nhổ răng sẽ được xác định sau khi bác sĩ thăm khám cho bạn. Khi bạn bị hô, móm, răng mọc lệch lạc bạn cảm thấy vô cùng tự ti, xấu hổ với mọi người mỗi khi cười hoặc giao tiếp. Để khắc phục tình trạng răng hô, niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất. Niềng răng có thể nhổ răng hoặc niềng răng không nhổ răng mà vẫn có hiệu quả?

Niềng răng không nhổ răng trong trường hợp nào?

Niềng răng là phương pháp dùng khí cụ mắc cài để đính lên răng nhằm điều chỉnh răng mọc lại đúng vị trí. Tùy theo tình trạng răng của bạn mà khi niềng răng BS sẽ quyết định có nên nhổ răng hay không. Có những trường hợp, niềng răng không cần nhổ răng nhưng có những trường hợp phải nhổ răng để có khe hở để khi hàm co vào vẫn có chỗ phù hợp. Với phương pháp niềng răng gắn khí cụ mắc cài này, bạn muốn có hàm răng đều và đẹp, bạn phải đeo niềng răng trong suốt thời gian từ 18 – 36 tháng. Khi niềng răng, những chiếc mắc cài sẽ tác dụng lực để điều chỉnh răng đến vị trí mong muốn. Trong suốt thời gian niềng răng, bạn không được tháo niềng răng, định kỳ hàng tháng bạn phải đến cơ sở nha khoa để kiểm tra, chỉnh sửa. Niềng răng gắn khí cụ mắc cài có những hình thức như niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong

Niềng răng không nhổ răng 1
Niềng răng không nhổ răng hay nhổ răng sẽ được xác định sau khi bác sĩ thăm khám cho bạn*

Ngoài niềng răng gắn khí cụ mắc cài còn có phương pháp niềng răng mới là niềng răng không mắc cài. Niềng răng không mắc cài đã thay những chiếc mắc cài bằng những chiếc khay nhựa rất linh hoạt vì vậy bạn có thể tháo ra rồi lắp vào lại rất nhanh gọn.

Một số phương pháp niềng răng hiện đại

Niềng răng không mắc cài cũng đảm bảo tính thẫm mỹ hơn các loại niềng răng khác, người khác hoàn toàn không hề biết bạn đang niềng răng. Niềng răng không mắc cài có hai loai:

* Niềng răng Invisalign: Niềng răng Invisalign là niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng răng do Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ chế tác ra. Những chiếc khay này được chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp vừa khít với hàm, màu sắc trong suốtvì vậy niềng răng Invisalign rất an toàn, hiệu quả và rất khó nhận biết bạn đang niềng răng. Chi phí của niềng răng trong suốt Invisalign dao động từ 70 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng không nhổ răng 2
Niềng răng Clear Alginer cũng theo quy trình tương tự như niềng răng Invisalign *

Niềng răng trong suốt Clear Alginer: Niềng răng Clear Alginer cũng theo quy trình tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign. Chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng không nhổ răng 3
Chi phí niềng răng trong suốt Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign*

Hi vọng những thông tin cần thiết về niềng răng không mắc cài hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ niềng răng. Muốn thực hiện thành công niềng răng không mắc cài hoặc vấn đề niềng răng không nhổ răng hay nhổ răng, bạn nên tìm hiểu để tìm đến đúng địa chỉ nha khoa phù hợp để thực hiện dịch vụ.

Răng sứ veneer có tốt không? Răng sứ Veneer được đánh giá cao về hiệu quả phục hình răng miệng. Hãy đến phòng khám Nha Khoa Đăng Lưu để bác sĩ thăm khám và tư vấn hình thức bọc sứ phù hợp với tình trạng răng của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN