NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Các loại niềng răng không mắc cài hiện nay

Facebook

Các loại niềng răng không mắc cài hiện nay – Niềng răng không mắc cài là một công nghệ niềng răng cao cấp rất phù hợp cho những người đang làm việc xã hội và có nhu cầu giao tiếp nhiều. Niềng răng không mắc cài vừa hiệu quả, tiện dụng và rất thẩm mỹ, giúp bạn vừa đạt được hiệu quả niềng răng vừa không gây bất tiện cho bạn. 

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Hầu như ở Việt Nam lứa tuổi niềng răng là lứa tuổi đã trưởng thành, đã ý thức về sắc đẹp và mong muốn có được hàm răng đẹp như ý. Tuy nhiên, việc niềng răng với những chiếc mắc cài đính lên răng sẽ làm bạn cảm thấy khó khăn trong việc giao tiếp cũng như trong ăn uống hằng.

Các loại niềng răng không mắc cài hiện nay 1
Niềng răng không mắc cài mang nhiều ưu điểm

Niềng răng không mắc cài giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Niềng răng không mắc cài sử dụng khay nhựa trong suốt nên sẽ không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng. Hơn nữa, niềng răng không mắc cài rất tiện lợi, tháo lắp dễ dàng, phù hợp cho những bệnh nhân ở xa không có điều kiện tái khám thường xuyên.

Niềng răng không mắc cài, bạn sẽ được thỏa mái tháo niềng răng lúc cần thiết để hội họp hay thưởng thức những món ăn ngon….Niềng răng không mắc cài rất an toàn, không đau đớn nên phù hợp với mọi lứa tuổi và điều chỉnh được nhiều tình trạng răng như răng hô, răng lệch lạc và những khuyết điểm trên răng khác.

Các loại niềng răng không mắc cài hiện nay 2
Có nhiều hình thức niềng răng để bạn lựa chọn

Các loại niềng răng không mắc cài hiện nay

Niềng răng Invisalign

Là một kiểu niềng răng không mắc cài sử dụng khay nhựa trong suốt để điều chỉnh răng. Khay nhựa dùng để niềng răng Invisalign của Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ sản xuất để bạn sử dụng trong suốt quá trình niềng răng.

Các khay niềng răng này sẽ được thay mới sau mỗi 2 tuần và trong suốt quá trình niềng răng từ 18 đến 36 tháng tùy từng trường hợp, bạn sẽ dùng từ 25 – 40 khay trong thời gian. Số lượng khay sử dụng để niềng răng và thời gian niềng răng khác nhau nên chi phí niềng răng cũng sẽ khác nhau. Thông thường chi phí niềng răng Invisalign dao động từ 90 đến 120 triệu đồng.

Các loại niềng răng không mắc cài hiện nay 3
Các loại niềng răng không mắc cài hiện nay

Niềng răng không mắc cài Clear Alginer

Đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ niềng răng Invisalign. Phương pháp thực hiện niềng răng Clear Alginer cũng giống như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay niềng răng được sản xuất tại Việt Nam nên chi phí niềng răng không mắc cài Clear Alginer sẽ thấp hơn niềng răng không mắc cài Invisalign. Chi phí niềng răng không mắc cài Clear Alginer dao động từ 25 triệu – 50 triệu tùy từng trường hợp.

Niềng răng không mắc cài là giải pháp cho những ai mắc phải các vấn đề về răng. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thực hiện dịch vụ, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN