NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấu tạo của răng Implant nha khoa

Facebook

Cấu tạo của răng Implant nha khoa gồm 3 phần riêng biệt thay thế cho các bộ phận của chiếc răng. Sau khi cấy ghép Implant, bạn sẽ có chiếc răng mới, đẹp và vững chắc như răng thật.

Cấu tạo của răng Implant nha khoa 1
Răng Implant y hệt như răng thật *

Cấu tạo của răng Implant nha khoa

Trụ Implant:  hay còn gọi là trụ titanium là một trụ được đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần cấy ghép và đóng vai trò như một chân răng. Trụ có bề mặt gồm các vòng xoắn liên tục xuôi chiều, giúp cho khả năng tế bào xương đến tích hợp với bề mặt trụ Implant này nhanh nhất và chắc chắn nhất.

Abutment: Có trụ hai đầu gắn lên trụ Implant có chức năng như thân răng. Đầu dưới được thiết kế khít sát với miệng của Implant, đầu trên là lỗ vào của vít để bắt chặt trụ này vào miệng của Implant, có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.

Răng sứ: Răng sứ được gắn lên trên sau khi đặt trụ Implant. Răng sứ sẽ thay thế chức năng của răng thật, có chức năng thẫm mỹ cũng như nhai cắn, cảm biến thức ăn.

Cấu tạo của răng Implant nha khoa 2
Cấu tạo của răng Implant nha khoa

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt nhất?

Thắc mắc về một trung tâm uy tín để thực hiện cấy ghép Implant luôn được nhiều người quan tâm. Các tiêu chí của một trung tâm nha khoa thực hiện cấy ghép Implant bao gồm:

– Có giấy phép hành nghề cấy ghép Implant

– Có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

– Có trang thiết bị hiện đại

Cấu tạo của răng Implant nha khoa 3
Kỹ thuật cấy ghép răng

Trong rất nhiều nha khoa hiện nay, việc tìm kiếm một cơ sở nha khoa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên không phải dễ dàng. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Trung tâm là nơi quy tụ một đội ngũ đông đảo các bác sĩ nha khoa có trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài  bản ở các trường đại học Y khoa trong và tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài. Bên cạnh đó, Nha Khoa Đăng Lưu có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép như: phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí để cấy Implant một cách chuẩn xác nhất, giúp tiết kiệm thời gian phẫu thuật, tránh sự đau đớn cho bệnh nhân cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Các thiết bị, công nghệ đều là những trang thiết bị nhập trực tiếp từ các nước có nền công nghệ nha khoa phát triển cao như USA, Đức, …, và đều đạt chứng chỉ an toàn của Châu âu (CE) hay của Mỹ (FDA)…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN