NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant giá tốt nhất ở đâu?

Facebook

Cấy ghép Implant giá tốt nhất ở đâu? Là băn khoăn của tôi khi có ý định đi trồng răng khắc phục khuyết điểm mất răng. Vậy tôi gửi băn khoăn trên về chuyên mục tư vấn để Nha khoa để nhờ các chuyên gia hỗ trợ giải đáp. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Huy – 41 tuổi, Quận 1)

Giải đáp thắc mắc:

Chào Thanh Huy!

Rất vui anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Băn khoăn: Cấy ghép Implant giá tốt nhất ở đâu? của anh sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Cấy ghép Implant giá tốt nhất ở đâu? 1
Trụ implant Nha khoa

Cấy ghép răng Implant an toàn, hiệu quả

Cấy Implant nha khoa được xem là một phát minh lớn của ngành nha khoa,nó mang lại hiệu quả chỉnh hình răng cao nhất trong thời gian nhanh nhất bằng cách sử dụng trụ implant làm bằng chất liệu Titaum ( nên còn gọi là trụ Titanim) để cấy ghép vào xương hàm và có chức năng như chân răng chắc khỏe để gắn răng giả lên trên. Cấu tạo của một chiếc răng Implant sẽ bao gồm những bộ phận như sau:

– Trụ implant: hay còn gọi là trụ titaum vì được làm từ chất liệu Titaum, có chức năng như chiếc chân răng. Tùy vào chất lượng và kích thước xương cần cấy ghép mà bác sĩ lựa chọn loại implant phù hợp với bạn.

– Thân răng: được điều chế theo hình dáng của chiếc răng đã gãy, dùng để chụp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutmen

– Răng sứ: răng sứ được cắm lên trên cũng quyết định sự thành công của ca cấy ghép Implant. Bạn nên chọn những chiếc răng sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật của bạn.

Cấy ghép Implant giá tốt nhất ở đâu? 2
Quy trình cấy ghép răng implant

Cấy ghép Implant mất bao lâu?

Cấy ghép Implant là phương pháp hiệu quả nhất để phục hồi lại chiếc răng b bị mất trong thời gian nhanh nhất. Thông thường thì bạn có thể hoàn thành việc cấy ghép Implant trong 1 ngày. Tuy nhiên, nếu xương hàm không đảm bảo thì thời gian gắn mão hoàn tất chỉ trong vòng 1 tuần cho đến 6 tháng tùy thuộc vào tình trạng xương hàm và sức khỏe của bạn. Đặc biệt, sau khi cấy ghép Implant hoàn thành, bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra lại lần nữa để chắc chắn hơn về kết quả.

Cấy ghép Implant giá tốt nhất ở đâu? 3
Cấy ghép Implant giá tốt nhất ở đâu?

Cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Để biết cấy ghép Implant giá tốt nhất ở đâu bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn  bởi vì mức giá implant sẽ không cố định mà tùy vào mỗi trường hợp, tùy vào sự lựa chọn của bạn cũng như ở Mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì mức chi phí sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu để đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. cấy ghép implant ở những cơ sở nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao thì việc cấy ghép implant sẽ hiệu quả hơn đồng thời mức chi phí cũng rất phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN