NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Răng Implant nha khoa gồm những gì?

Facebook

Răng Implant nha khoa gồm những gì? Là băn khoăn của tôi có có ý định đi trồng răng để khắc phục khuyết điểm răng bị mất. Vậy mong sớm nhận được phản hồi của các chuyên gia Nha khoa. Xin cảm ơn! (Đức Hùng – 41 tuổi, Quận Thủ Đức)

Giải đáp thắc mắc:

Chào anh Đức Hùng!

Rất vui khi anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Răng Implant nha khoa gồm những gì? của anh sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Răng Implant nha khoa gồm những gì? 1
Trụ răng implant nha khoa

Răng Implant nha khoa gồm những gì?

Một chiếc răng implant nha khoa sẽ bao gồm ba bộ phận chính:

Trụ Implant được là từ nguyên liệu là hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất hay hư hỏng. Trụ Implant có chức năng như một chiếc giá đỡ để bác sĩ sẽ gắn cầu răng hay răng giả vào. Nhờ trụ Implnat mà răng của bạn sau khi cấy ghép sẽ vững chắc như chiếc răng thật.

Thân răng: là một lõi rỗng trùm khít lên thân trụ implant. Thân răng cũng được làm bằng chất Titaum

Răng sứ được chọn để cấy ghép Implant là những chiếc răng được làm hoàn toàn từ chất liệu sứ cao cấp có màu sắc tự nhiên vì vậy bạn sẽ tự tin mỗi khi mỉm cười với mọi người xung quanh.

Răng Implant nha khoa gồm những gì? 2
Quy trình trồng răng implant

Cấy ghép Implant có đau không?

Nếu bạn sợ cấy ghép Implant sẽ gây đau đớn thì bạn yên tâm vì khi thực hiện cấy ghép Implant, BS gây mê ở vị trí cần thực hiện điều trị để bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi BS thực hiện thao tác. Nếu sau khi thực hiện cấy ghép xong mà bạn vẫn cảm thấy đau thì có thể đề nghị BS cho thêm thuốc giảm đau để cảm thấy dễ chịu hơn.

Thời gian thực hiện cấy ghép Implant tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Nếu răng của bạn ổn định thì bạn có thể cấy ghé Implant rồi bọc răng sứ ngay. Nếu xương bạn cần thời gian để hồi phục thì bạn nên chờ từ 7 – 10 để xương ổn định rồi mới bọc răng sứ lên trên.

Răng Implant nha khoa gồm những gì? 3
Cấy ghép răng mang lại nụ cười tự tin *

Implant giá bao nhiêu?

Chi phí implant bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn cũng như sự lựa chọn của bạn. Tùy loại implant cũng như loại răng sứ mà bạn lựa chọn mà mức chi phí cho việc cấy ghép Implant sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn mức chi phí phù hợp với bạn.

Những chia sẻ của chúng tôi ở trên hi vọng sẽ giúp hiểu thêm về răng Implant nha khoa gồm những gì? Để thực hiện cấy ghép Implant thành công, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để BS khám và tư vấn thêm cho bạn. Bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được sau khi cấy ghép Implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN