NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép Implant nên thực hiện vào lúc nào?

Facebook

Cấy ghép Implant nên thực hiện vào lúc nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Ngày nay, cấy ghép Implant đã không còn quá xa lạ với mọi người bởi nó hiện nay được rất nhiều người áp dụng để khắc phục các khuyết điểm như mất răng, gãy răng, răng bị sứt, mẻ,…Tuy nhiên, cấy ghép Implant  thực hiện vào thời gian nào để phát huy được tác dụng cao nhất.

Cấy ghép implant nha khoa

Trong các phương pháp nha khoa thẩm mỹ hiện nay thì cấy ghép răng với implant vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Cấy ghép Implant nên thực hiện vào lúc nào-1
Cấy ghép Implant nên thực hiện vào lúc nào?

Bằng cách sử dụng một trụ implant gắn chặt vào xương hàm  rồi phục hình mão răng sứ trên, răng cấy ghép implant có độ bền chắc cao. Sau khi cấy ghép implant, bạn có thể nhai cắn thỏa mái những món ăn mà mình ưa thích mà không lo ảnh hưởng đến hàm răng. Hơn nữa, răng sứ được phục hình lên trên có màu sắc tự nhiên như răng thật nên bạn rất tự tin khi giao tiếp với người khác.

Cấy ghép Implant nên thực hiện vào lúc nào?

Khi tiến hành thực hiện cấy ghép răng với Implant bạn nên xác định đúng thời gian nên tiến hành. Bởi nếu xác định chính xác thời gian sẽ giúp bạn có được kết quả như ý muốn và phát huy được hiệu quả phương pháp đem lại.

Cấy ghép Implant nên thực hiện vào lúc nào-2
Cấy ghép implant đúng thời điểm sẽ nâng cao hiệu quả

Để xác định chính xác thời gian nào nên tiến hành cấy ghép, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ căn cứ vào tình trạng của bạn, mức độ hư tổn để đưa ra những quyết định chính xác giúp quá trình cấy ghép được diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, các bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên thực hiện cấy ghép implant ngay sau khi bị mất răng, gãy răng. Bởi lúc này, xương hàm của bạn còn rất chắc chắn, chưa bị tiêu xương do vậy không cần phải ghép xương để thực hiện cấy ghép implant. Cấy ghép implant cho trường hợp này vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm nhiều chi phí. Trong trường hợp bạn đã bị mất răng, gãy răng lâu mới thực hiện cấy ghép implant thì lúc này, xương hàm của bạn không còn đảm bảo độ chắc chắn để cấy ghép implant nữa. Bạn cần phải ghép xương nâng xoang rồi mới tiến hành cấy ghép implant để đảm bảo hiệu quả sau khi thực hiện phương pháp này. Cấy ghép implant lúc này sẽ cần nhiều thời gian hơn và chi phí thực hiện cũng cao hơn.

Cấy ghép Implant nên thực hiện vào lúc nào-3
Các bước thực hiện cấy ghép implant

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép Implant nên thực hiện vào lúc nào đã giúp bạn xác định chính xác thời gian nào nên tiến hành thực hiện phương pháp cấy ghép răng với implant. Hãy đến ngay với cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn chi tiết về tình trạng răng của mình.

Phương pháp cấy ghép implant giúp bạn khắc phục nhanh khuyết điểm trên hàm răng. Vậy cấy ghép implant giá bao nhiêu? Bảng giá cấy implant được Nha Khoa Đăng Lưu công khai minh bạch trên trang web chính thức, nếu có nhu cầu bạn hãy truy cập vào xem.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN