NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép răng Implant có ích lợi gì?

Facebook

Cấy ghép răng Implant có ích lợi gì? Là câu hỏi tôi muốn nhờ bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp tôi. Khuyết điểm mất răng do tai nạn khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Tôi muốn đi cấy ghép răng, tuy nhiên còn băn khoăn vấn đề trên. Mong sớm nhận được câu trả lời. (Thanh Huy – 37 tuổi, Tp. Đông Hà)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp:

Chào anh Thanh Huy!

Rất vui khi anh đã quan tâm đến phương pháp cấy ghép răng Implant và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Cấy ghép răng Implant có ích lợi gì? của anh sẽ được hỗ trợ giải đáp như sau:

Cấy ghép răng Implant có ích lợi gì?

Cấy ghép Implant giúp tái tạo những răng đã mất hiệu quả như răng thật một cách rất tự nhiên. Nhờ vào việc sử dụng chân răng làm bằng chất liệu titan để thay thế cho một hoặc nhiều răng bị mất nhân tạo nên đây cũng là phương pháp giúp ngăn ngừa sự tiêu xương xảy ra sau khi bị mất răng. Bên cạnh đó, cấy ghép implant khắc phục được những nhược điểm răng giả truyền thống như không đảm bảo vệ sinh, bất tiện trong việc ăn nhai và không chắc chắn. Ngoài ra giúp ăn nhai thoải mái, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khoẻ mạnh và có tính thẫm mỹ rất cao.

Cấy ghép răng Implant có ích lợi gì? 1
Cấy ghép răng Implant có ích lợi gì?

Cấy ghép răng implant là một kỹ thuật mới, tiến bộ. Để đảm bảo hiệu quả cao nhất, nên cấy ghép Implant được thực hiện ở những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao cũng như trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đáng tin cậy để bạn thực hiện cấy ghép Implant. Với thâm niên trong lĩnh vực cấy ghép Implant cùng với những thành tựu đã đạt được, cấy ghép Implant nha khoa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với kết quả đạt được.

Một số thông tin liên quan đến kỹ thuật Implant

Nếu muốn biết thêm thông tin về chi phí cấy ghép răng Implant nha khoa, bạn có thể tham khảo giá qua bảng kê như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa : 

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

Cấy ghép răng Implant có ích lợi gì? 2
Trụ Implant Nha khoa

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ Titanium2.500.000/răng
Răng sứ Zirconia5.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc hắn đã giải đáp được thắc mắc: Cấy ghép răng Implant có ích lợi gì? của anh Thanh Huy. Để tìm hiểu thông tin chính xác nhất về Implant nha khoa tại Đăng Lưu bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN