NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng ở nha khoa uy tín

Facebook

Niềng răng ở nha khoa uy tín Đăng Lưu là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Thực hiện niềng răng nhằm sớm phục được những khuyết điểm về răng hô móm hay răng lệch lạc. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan ở bài viết dưới đây.

Niềng răng ở nha khoa uy tín 1
Niềng răng Nha khoa *

Niềng răng ở nha khoa uy tín

Niềng răng là phương pháp nha khoa có yêu cầu kỹ thuật rất cao vì vậy để thực hiện niềng răng hiệu quả bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, có trang thiết bị hiện đại để thực hiện. Tại đây, các bác sĩ sẽ kiểm tra chi tiết tình trạng của bạn cũng như sẽ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng phù hợp nhất với bạn.

Các loại mắc cài niềng răng hiện nay

* Mắc cài Inox

Niềng răng mắc cài Inox là phương pháp niềng răng sử dụng chất liệu inox để  khung niềng răng mang lại hiệu quả cao bởi lực tương tác khá lớn. Niềng răng mắc cài inox có ưu điểm là dễ thực hiện và chi phí niềng răng kim loại cũng rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.

* Mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ sử dụng chất liệu sứ trắng để làm khung niềng răng với mắc cài. Mắc cài sứ là dạng mắc cài rất thẫm mỹ vì vậy khi dùng niềng răng mắc cài sứ bạn hoàn toàn có thể tự tin khi giao tiếp với người khác

Niềng răng ở nha khoa uy tín 2
Các phương pháp niềng răng *

* Mắc cài tự động

Niềng răng mắc cài tự đóng sử dụng mắc cài được kết hợp với dây cung, trên mắc cài sẽ có một nắp trượt tự động có tác dụng giữ dây cung vào khe mắc cài . Niềng răng mắc cài tự động được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng và tiết kiệm tối đa thời gian đến cơ sở nha khoa.

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp niềng răng mới mà các mắc cài sẽ được thực hiện ở mặt trong của răng. Khi thực hiện niềng răng mặt trong hầu như không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng.

Niềng răng ở nha khoa uy tín 3
Niềng răng ở nha khoa uy tín Đăng Lưu

Để biết phương pháp niềng răng nào phù hợp với mình, bạn nên tìm hiểu những tiêu chí về niềng răng ở nha khoa uy tín để có sự lựa chọn đúng đắn.

Bạn nên tìm hiểu kĩ để tìm đến với niềng răng ở nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ niềng răng. Với sự tư vấn chi tiết thêm của bác sĩ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả mà dịch vụ mang lại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN