NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy implant nha khoa thực hiện như thế nào?

Facebook
Cấy implant nha khoa thực hiện như thế nào? Là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp này. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến phương pháp trên các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.
Cấy implant nha khoa thực hiện như thế nào? 1
Cấy implant nha khoa thực hiện như thế nào?

Cấy ghép Implant là một phương pháp khá phức tạp đòi hỏi tay nghề của BS. Nếu lựa chọn đúng cơ sở, thực hiện đúng quy trình thì hiệu quả đem lại là tuyệt đối. Bạn sẽ sở hữu cho mình nụ cười xinh, tỏa sáng, tự tin trong giao tiếp với người khác.

Ưu điểm lớn mà cấy ghép răng implant có được là giúp bạn khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm trên răng như mất răng, gãy răng,… các chức năng của hàm được tăng cương, khi thực hiện không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh. Đảm bảo độ an toàn và chính xác trong thực hiện.

Cấy implant nha khoa thực hiện như thế nào? 

Khi thực hiện phương pháp, đầu tiên bạn nên lựa chọn đúng cơ sở nha khoa. Sau khi đến cơ sở nha khoa, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để bạn biết rõ quy trình thực hiện như thế nào?

Quy trình cấy ghép implant được thực hiện như sau:

Bước đầu tiên, bạn sẽ được các Bác sĩ tiến hành kiểm tra, thăm khám để xác định mức độ hư tổn và có phác đồ điều trị thích hợp.

Sau đó, bạn sẽ được các Bác sĩ cho đi chụp phim X – quang để biết vị trí cần cấy ghép. Đồng thời lúc này, bác sĩ cũng sẽ xác định được bệnh nhân có cần phải ghép xương, nâng xoang, ghép mô liên kết hoặc nướu hay không. Nếu có thì phải thực hiện bước này này trước khi cắm implant.

Cấy implant nha khoa thực hiện như thế nào? 2
Quy trình thực hiện cấy ghép răng Implant

Cuối cùng là tiến hành cấy ghép implant. Sau một khoảng thời gian, bác sĩ sẽ thực hiện xong việc cắm ghép implant. Mỗi một tình trạng khác nhau sẽ có thời gian hồi phục khác nhau nên bạn cần phải tuân theo những chỉ dẫn của BS để có thể nhanh chóng hồi phục và đảm bảo kết quả đem lại.

Một hàm răng chắc, khỏe, và duy trì được kết quả được lâu, thậm chí vĩnh viễn nếu bạn vệ sinh răng miệng đúng cách và tái khám đúng hẹn để BS có thể kịp thời phát hiện những vấn đề có thể xảy ra. Đem lại chất lượng tuyệt đối cùng kết quả cao.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cấy ghép implant được thực hiện như thế nào đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về phương pháp, giúp bạn có cảm giác thoải mái trong thực hiện.

Cấy implant nha khoa thực hiện như thế nào? 3
Kết quả sau khi cấy ghép răng

Hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn nhé. Bạn hài lòng với kết quả do cấy ghép Implant nha khoa mang lại

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? Đa số bệnh nhân đều lo lắng về chi phí bọc sứ. Thật ra, tại Nha Khoa Đăng Lưu giá bọc răng sứ titan không quá đắt đỏ. Bệnh nhân hoàn toàn có thể khắc phục chiếc răng hư tổn với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN