NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những điều cần biết về Implant nha khoa

Facebook

Những điều cần biết về Implant nha khoa – Mất răng, gãy răng gây không ít khó khăn cho nhiều người trong cuộc sống. Tuy nhiên, ngày nay với phương pháp điều trị hiện đại có thể giúp bạn phục hồi răng mất một cách hoàn hảo, với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phương pháp Implant nha khoa – Một phương pháp phục hồi răng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Những điều cần biết về Implant nha khoa 1
Những điều cần biết về Implant nha khoa

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép implant là việc phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng. Implant là một trụ được làm bằng Titanium, được cấy ghép vào xương hàm có tác dụng thay thế chân răng đã mất, giúp bạn có thể phục hồi lại răng về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng.

Ưu điểm của cấy ghép răng implant nha khoa

– Thẩm mỹ bảo bởi răng implant có màu sắc tự nhiên và không bị đổi màu theo thời gian.

– Cải thiện ăn nhai tốt như răng thật, cải thiện phát âm.

– Không phải mài răng nên không gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh.

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương do mất răng.

– Dễ vệ sinh và không gây vướng víu như phương pháp làm hàm tháo lắp.

– Răng implant có thể tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Những điều cần biết về Implant nha khoa 2
Quy trình tiến hành thực hiện cấy ghép răng Implant

Ai là đối tượng để cấy ghép Implant?

Nói chung bất cứ ai mất răng, mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, thì implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện cấy ghép răng, vì vậy bạn cần lưu ý một số trường hợp gây ảnh hưởng đến cấy ghép implant sau:

– Bệnh nhân mắc một số bệnh mãn tính như: tiểu đường, cao huyết áp… trong trường hợp này, cần được điều trị và chỉ thực hiện cấy ghép răng implant khi có chỉ định từ bác sĩ nha khoa.

– Bệnh nhân trong thời kì mang thai, trẻ em có xương hàm chưa phát triển hoàn thiện cũng là những trường hợp chống chỉ định tuyệt đối với phương pháp cấy ghép răng implant.

– Hút thuốc lá ảnh hưởng đến thành công của cấy ghép răng, bạn cần phải ngưng hút thuốc 2 tuần trước và sau khi cấy ghép răng.

Những điều cần biết về Implant nha khoa 3
Trụ cấy ghép răng Nha khoa

Cấy ghép Implant nha khoa ở đâu an toàn hiệu quả?

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa phức tạp, vì vậy bạn cần trực tiếp đến các cơ sở nha khoa để Bs khám và tư vấn thêm. Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về những cơ sở nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ BS có tay nghề cao để cấy ghép implant sẽ an toàn, hiệu quả.

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh, Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số những cơ sở nha khoa uy tín đáp ứng đầy đủ yêu cầu thực hiện cấy ghép Implant an toàn. Trung tâm được trang bị trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Hơn nữa, trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu đã được cấp phép thực hiện cấy ghép Implant vì vậy khi đến Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể an tâm về kết quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN