Chi phí cấy ghép Implant có hợp lý không?

Chi phí cấy ghép Implant có hợp lý không? Xu hướng lựa chọn Cấy ghép Implant nha khoa để thay thế những răng đã bị hư hỏng được thực hiện khá nhiều hiện nay.  Tuy nhiên, vẫn nhiều người thắc mắc giá cả thực hiện là thế nào và chi phí ra sao.

Chi phí cấy ghép Implant có hợp lý không?

  • Cấy ghép Implant đòi hỏi tay nghề của các BS phải cao, người có về chuyên môn thực hiện vững vàng, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực răng hàm để  trồng răng implant hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân.
Chi phí cấy ghép Implant có hợp lý không? 1

Chi phí cấy ghép Implant có hợp lý không?

  • Trang bị các thiết bị máy móc sử dụng trong việc thực hiện cấy ghép Implant phải hiện đại và đắt tiền như: máy siêu âm 3 chiều, máy cắt xương, máy giảm đau…những thiết bị này đều phải nhập từ nước ngoài.
  • Chất liệu sử dụng cấy ghép Implant là những chất liệu cao cấp, an toàn với sức khỏe người sử dụng và không bị đào thải khi tồn tại lâu dài trong cơ thể.

Mặc dù chi phí ban đầu của cấy ghép Implant khá là cao nhưng so với những ưu điểm của phương pháp này mang lại thì mức chi phí này hợp lý.

Tại sao nói chi phí cấy ghép răng Implant cao nhưng hợp lý?

Chi phí cấy ghép implant không chỉ phụ thuộc vào vị trí cấy ghép của răng trên cung hàm mà còn phụ thuộc vào loại implant và loại sứ mà bạn lựa chọn. Mỗi nha khoa sẽ có mỗi mức giá khác nhau, nhưng với các trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu sẽ đảm bảo cho các bạn một mức giá vừa phải, chính xác cùng với tính thẩm mỹ đạt hiệu quả cao. Bạn yên tâm chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu đã được các BS tính toán khá hợp lý.Chi phí cấy ghép Implant có hợp lý không? 2

Bạn có thể tham khảo giá cấy ghép Implant qua bảng kê như sau:

– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :

* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.

(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))

– Chi phí răng sứ gắn trên implant:

Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:

Răng sứ Titanium2.500.000/răng
Răng sứ Zirconia5.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng

Để biết thêm thông tin chi tiết chi phí cấy ghép Implant có hợp lý không bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để bác sĩ tư vấn cụ thể cho trường hợp của bạn mắc phải cũng như mức chi phí cho trường hợp này là như thế nào.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp