NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Yếu tố quyết định thành công cấy ghép Implant

Facebook
Yếu tố quyết định thành công cấy ghép Implant – Cấy ghép Implant đang ngày càng trở nên phổ biến với nhiều người muốn cải tạo làm hàm răng, cho hàm răng chắc khỏe. Cùng tìm hiểu về các yếu tố quyết định thành công của kỹ thuật này để biết thêm về dịch vụ nha khoa này.

Yếu tố quyết định thành công cấy ghép Implant

Các yếu tố quyết định ca cấy ghép Implant có thành công hay không bao gồm: Kinh nghiệm của BS, sức khỏe của bệnh nhân, trang thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho phẫu thật.

Yếu tố quyết định thành công cấy ghép Implant 1
Quá trình cấy ghép implant phục hình răng đã mất*

Kinh nghiệm của BS

Các BS có kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant sẽ đánh giá đúng tình trạng sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát của từng bệnh nhân, đồng thời đưa ra kế hoạch điều trị chính xác với từng bệnh nhân. Hơn nữa, tay nghề của BS  sẽ quyết định việc khoan ghép xương thành công và cấy implant đúng vị trí , đúng kích thước và số lượng cần cấy ghép.

Sức khỏe của bệnh nhân

Yếu tố quyết định thành công cấy ghép Implant 2
Kỹ thuật mang nhiều ưu điểm vượt trội

Các bệnh nhân không bị các bệnh như tiểu đường, tim mạch … hoặc bị mất xương thì quá trình cấy ghép Implant sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

Trang thiết bị phục vụ phẫu thuật

Một trong những yếu tố quyết định thành công cấy ghép Implant là hệ thống trang thiết bị. Để phẫu thuật cấy ghép Implant nha khoa hiệu quả,  bạn cần đến những cơ sở nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại để thực hiện hiệu quả và an toàn.

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy  tín  nhất  ở Tp HCM hiện nay tọa lạc ngay trung tâm thành phố. Sở hữu trong tay một đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm cũng như những trang thiết bị vô cùng hiện đại, Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant.

Yếu tố quyết định thành công cấy ghép Implant 3
Bạn nên lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín để cấy ghép implant*

Phụ trách chính tại Nha Khoa Đăng Lưu là Dr. Nguyễn Quang Tiến, là một người đã hàm thụ kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa. Dr Tiến của Nha Khoa Đăng Lưu đã tốt nghiệp Đại học Y khoa tại Việt Nam rồi sau đó được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp tại Santa Ana – California, tốt nghiệp tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014. Dr Tiến đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẫm mỹ, trải nghiệm thực tiễn hàng ngàn ca phẫu thuật cấy ghép implant nên chắc chắn sẽ giúp bạn cấy ghép Implant thành công. Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để được Dr Tiến tư vấn về cấy ghép Implant, bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN