NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có nên niềng răng cho người trưởng thành?

Facebook
Có nên niềng răng cho người trưởng thành hay không? Là câu hỏi được nhiều người đặt ra và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa. Để biết thêm những thông tin liên quan đến phương pháp thẩm mỹ này các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Có nên niềng răng cho người trưởng thành?

Có nên niềng răng cho người trưởng thành? 1
Có nên niềng răng cho người trưởng thành?

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Niềng răng hiện nay được khá nhiều người biết đến với những kết quả mà dịch vụ mang lại. Nhưng để có được kết quả tốt nhất bạn cần biết được độ tuổi nào niềng răng thích hợp nhất. Theo các chuyên gia nha khoa, độ tuổi phù hợp nhất để niềng răng là từ 8 – 18 tuổi. Bởi vì từ 8 tuổi trở đi răng của trẻ đã hình thành và xương hàm cũng đã ổn định nên việc can thiệp để chỉnh nha sẽ hiệu quả hơn và kết quả đem lại sẽ cao hơn nhiều so với niềng răng được thực hiện ở tuổi trưởng thành vì ở lúc này, răng của họ đã bị mài mòn nhiều và các bệnh về răng miệng rất dễ phát sinh. Từ đó, sẽ làm cho quá trình thực hiện khó khăn và phức tạp hơn.

Niềng răng ở người trưởng thành có thời gian có lâu hơn vì xương hàm đã ổn định nên việc tác động lực kéo lên răng sẽ khó khăn hơn. Nhưng nếu bạn tìm hiểu và chọn đúng một cơ sở nha khoa để có hình thức niềng răng phù hợp với độ tuổi của bạn.

Có nên niềng răng cho người trưởng thành? 2
Niềng răng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao*

Niềng răng có đau không đối với người trưởng thành?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc. Nhưng câu trả lời chắc chắn là niềng răng ở độ tuổi nào cũng không hề gây đau đớn. Nếu bạn dùng loại niềng răng không mắc cài thì sẽ không có cảm giác đau nhiều mà dễ dàng trong việc tháo lắp.

Nhưng đối với niềng răng gắn mắc cài bạn sẽ có cảm giác đau và ê buốt trong vài ngày đầu sau khi thực hiện dịch vụ này đặc biệt đối với những người lớn tuổi thì cảm giác đau sẽ càng gia tăng vì lúc này sức khỏe không được đảm bảo. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì sau một khoảng thời gian chăm sóc kết hợp thuốc giảm đau bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn.

Có nên niềng răng cho người trưởng thành? 3
Chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố*

Niềng răng giá bao nhiêu?

Mỗi ca niềng răng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng răng của bạn, phương pháp niềng răng và loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Thông thường, phương pháp niềng răng gắn mắc cài dao động từ 20-30 triệu, phương pháp niềng răng không mắc cài dao động từ 70 – 120 triệu. Tùy theo khả năng và thu nhập của bạn mà có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp.

Để tự tin khi giao tiếp và tỏa sáng với nụ cười tươi của mình. Bạn hãy đến với cơ sở nha khoa uy tín để giúp bạn niềng răng chỉnh nha một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN