NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng thẩm mỹ có tốt không?

Facebook

Niềng răng thẩm mỹ có tốt không? Em có ý định đi niềng răng để khắc phục khuyết điểm răng bị thưa. Tuy nhiên, em còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được phản hồi. (Thùy Dương – 22 tuổi, Quận 1)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thùy Dương đã gửi câu hỏi về chương trình của chúng tôi. Về vấn đề bạn thắc mắc: Niềng răng thẩm mỹ có tốt không? chúng tôi xin trả lời như sau:

Niềng răng thẩm mỹ là như thế nào?

Hiện nay, niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất giúp cho những người bị răng hô, răng mọc lệch lạc lấy lại được sự tự tin, niềm vui trong cuộc sống. Với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ ngày nay, có nhiều phương pháp niềng răng đã được sử dụng nhằm mang lại kết quả cao nhất trong việc điều chỉnh răng mà vẫn đảm bảo yếu tố thẫm mỹ trong quá trình niềng răng.

Bạn có thể lựa chọn một trong những phương pháp niềng răng như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài inox, niềng răng mặt lưỡi hay niềng răng không mắc cài…Mỗi phương pháp niềng răng đều có những ưu điểm riêng trong việc điều chỉnh răng vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn phương pháp phù hợp với mình.

Niềng răng thẩm mỹ có tốt không? 1
Kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ *

Niềng răng thẩm mỹ có tốt không?

Vấn đề bạn Dương thắc mắc là niềng răng thẩm mỹ có tốt không, chúng tôi xin trả lời rằng đối với những trường hợp răng hô, răng móm, răng mọc lệch lạc thì niềng răng là một phương thức hiệu quả nhất để chỉnh hình, khôi phục sức nhai cũng như thẩm mỹ cho nụ cười.

Niềng răng thẩm mỹ có tốt không? 2
Niềng răng thẩm mỹ có tốt không? *

Niềng răng thẩm mỹ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho nụ cười, giúp sắp xếp, di chuyển các răng đến vị trí mong muốn giúp hàm răng được đều, đẹp hơn, nụ cười hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, niềng răng thẩm mỹ giúp các răng mọc đều làm giảm áp lực cho quai hàm. Điều này sẽ hạn chế được tình trạng đau thái dương, đau quai hàm…do khớp cắn không đều.

Răng mọc đều đặn còn giúp cho việc vệ sinh răng miệng dễ dàng, hạn chế các bệnh răng miệng do thức ăn mắc lại trong miệng…Ngoài ra, niềng răng còn giúp bạn sở hữu một hàm răng khỏe mạnh trong tương lai. Việc niềng răng lúc này sẽ giúp bạn phòng tránh được những vấn đề răng miệng như hiện tượng nghiến chặt răng, mài mòn răng do răng răng hô bị nhô răng ngoài. Niềng răng còn giúp hạn chế tình trạng răng lung lay dẫn đến rụng răng và một số bệnh răng miệng khác.

Niềng răng thẫm mỹ có tốt không? 3
Niềng răng giúp hàm răng đều, đẹp, nụ cười xinh tươi *

Với những lợi ích của việc niềng răng thẩm mỹ như trên, chắc bạn Thùy Dương đã hiểu được niềng răng thẩm mỹ có tốt không? Bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và tư vấn chi tiết thêm cho bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN