NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí niềng răng hợp lý nhất ở đâu?

Facebook

Chi phí niềng răng hợp lý nhất ở đâu? Là băn khoăn của em khi có ý định đi niềng răng khắc phục tình trạng răng hô mất tính thẩm mỹ. Vậy em gửi câu hỏi trên về chuyên mục tư vấn đề nhờ các chuyên gia hỗ trợ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Thu Thủy – 26 tuổi, Quận 12)

Giải đáp thắc mắc: 

Chào Thu Thủy!

Rất vui khi em đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Chi phí niềng răng hợp lý nhất ở đâu? của em sẽ được hỗ trợ tư vấn như sau:

Chi phí niềng răng hợp lý nhất ở đâu? 1
Niềng răng invisalign *

Những khuyết điểm trên răng khi chưa được khắc phục sẽ gây ra cho mọi người những cản trở trong sinh hoạt hằng ngày hoặc trong giao tiếp với người khác. Từ khi niềng răng ra đời, nó được đánh giá là phương pháp đem lại hiệu quả cao, khắc phục những khuyết điểm trên răng nhưng không gây cảm giác đau cho bệnh nhân. Tạo cho mọi người cảm giác thoải mái trong khi thực hiện với công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Chi phí niềng răng hợp lý nhất ở đâu? 

Với sự tân tiến, hiện đại trong các bước thực hiện, nhiều người đã tin dùng phương pháp này. Nhưng để thực hiện với mức giá phải chăng và phù hợp với mọi người là điều rất khó. Vì còn phù thuộc vào tình trạng răng cũng như loại mắc cài mà bạn chọn mà sẽ có những mức chi phí khác nhau.

Chi phí niềng răng hợp lý nhất ở đâu? 2
Các kỹ thuật niềng răng phổ biến hiện nay *

Bên cạnh đó cơ sở nha khoa mà bạn chọn cũng quyết định đến chi phí của niềng răng. Nhưng không vì thế mà bạn chọn các trung tâm nha khoa không uy tín vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc thực hiện của bạn. Mà bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng răng của mình. Và sẽ tư vấn cho bạn quy trình điều trị và thời gian điều trị để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

Tìm hiểu thông tin về chi phí niềng răng

Nhưng thông thường tại các trung tâm nha khoa, bảng giá niềng răng giá bao nhiêu như bảng dưới đây, các bạn có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài Inox20 – 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ40 – 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner30 – 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign80 – 90 triệu
Niềng răng mặt trong90 -100 triệu

Chi phí niềng răng là phù hợp với những hiệu quả mà chúng đem lại và hoàn toàn phù hợp với túi tiền của mọi người. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

thoi-diem-nan-chinh-rang-cho-tre-1

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp liên quan đến thắc mắc: Chi phí niềng răng hợp lý nhất ở đâu? của bạn Thu Thủy. Bạn có thể đến bệnh viện Nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN