NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có nên trồng răng với implant?

Facebook
Có nên trồng răng với implant không thưa bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi, bị mất hai chiếc răng cách đây hai năm và đang có dự định đi trồng răng giả cố định. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về phương pháp trồng răng giả cố định phù hợp nhất. Em cảm ơn ạ. ( Hà Châu – 25 tuổi)
Bác sĩ tư vấn:
Với sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa, phương pháp trồng răng với implant đã ngày một khẳng định những ưu điểm nổi trội của mình. Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này để phục hình những chiếc răng đã mất.
Có nên trồng răng với implant-1
Có nên trồng răng với implant?

Có nên trồng răng với Implant?

Khi gặp phải các khuyết điểm của hàm răng như mất răng, gãy răng thì việc nhanh chóng tìm phương pháp điều trị phù hợp là điều cần thiết. Trồng răng implant là giải pháp phù hợp để khắc phục những nhược điểm của hàm răng bởi những tác dụng quan trọng phương pháp này đem lại. Trồng răng implant là phương pháp trồng răng giả cố định hiện đại, sẽ giúp bạn lấy lại hàm răng như ý muốn và tự tin tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ của mình.

Trồng răng implant nha khoa là quy trình cấy ghép trụ implant vào xương hàm để làm giá đỡ rồi rồi phục hình răng sứ lên trên. Nhờ được cấu tạo từ ba phần chắc chắn gồm trụ implant, thân răng và răng sứ, mỗi bộ phận sẽ đảm nhận thay thế chức năng cho chiếc răng thật vì vậy răng sau khi cấy ghép implant sẽ chắc chắn như răng thật. Bên cạnh đó, màu sắc của răng sứ cũng rất tự nhiên, hài hòa với những chiếc răng thật nên bạn có thể tự tin khi mỉm cười và giao tiếp với người khác. Trồng răng implant còn giúp bạn có hàm răng khỏe, ngăn chặn những bệnh lý nha khoa có thể gặp do tình trạng gãy răng, mất răng gây nên.

Có nên trồng răng với implant-2
Cấu tạo của một chiếc răng cấy ghép implant

Trồng răng implant ở đâu?

Để an tâm khi thực hiện trồng răng implant, bạn nên đến những cơ sở nha khoa mà bạn tin tưởng. Những cơ sở nha khoa thực hiện trồng răng implant phải là những cơ sở nha khoa lớn, có uy tín trong ngành, là nơi có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Răng-Hàm-Mặt và phải có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để giúp cho quá trình trồng răng implant diễn ra thuận lợi và đảm bảo độ an toàn. Các cơ sở nha khoa uy tín, được cấp giấy phép thực hiện trồng răng implant là những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể và tư vấn để thực hiện trồng răng implant.

Có nên trồng răng với implant -3
Trang thiết bị hiện đại phục vụ trồng răng implant

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về có nên trồng răng với implant đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về trồng răng với implant. Hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và thăm khám chi tiết hơn.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? Mỗi phòng khám nha khoa sẽ đưa ra mức phí trồng implant khác nhau. Tại Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn sau đó đưa ra mức phí trồng răng cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN