NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có tốt không khi cấy ghép Implant?

Facebook
Có tốt không khi cấy ghép Implant thưa bác sĩ? Em đang có dự định đi cấy ghép implant cho hai chiếc răng hàm bị gãy không lâu trước đây nhưng phân vân không biết cấy ghép implant có tốt không? Mong bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. ( Thùy Duyên – 25 tuổi)

Khi gặp các vấn đề như gãy răng, mất răng thì hầu như ai cũng muốn tìm một phương pháp để khắc phục một cách hiệu quả mà không ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe cũng như duy trì hiệu quả được lâu dài. Đó là lý do mà cấy ghép implant ngày càng được nhiều người lựa chọn.

 Có tốt không khi cấy ghép răng Implant -1
Có tốt không khi cấy ghép răng Implant ?

Có tốt không khi cấy ghép Implant?

Cấy ghép implant nha khoa là phương pháp  thích hợp để khắc phục khuyết điểm như mất răng, gãy răng, răng bị sứt, mẻ,… giúp bạn có được hàm răng đều, đẹp tự nhiên. Nhờ tác dụng của trụ implant làm từ chất liệu Tatium được gắn chặt vào trong xương hàm thay thế chức năng cho chân răng làm giá đỡ cho chiếc răng sứ gắn phía trên mà răng cấy ghép implant rất chắc chắn, không bị xô lệch, lung lay khi nhai cắn thức ăn. Cấy ghép implant đã khẳng định được độ bền của mình. Nếu được thực hiện đúng kĩ thuật và được chăm sóc tốt, răng cấy ghép implant có thể duy trì được rất lâu.

Cấy ghép implant giúp bạn khắc phục các khuyết điểm trên của hàm răng đồng thời các chức năng ăn nhai cũng được tăng cường giúp bạn sẽ dễ dàng hơn trong vấn đề ăn uống hằng ngày. Không những thế, cấy ghép implant  còn giúp bạn khắc phục các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, hôi miệng và các bệnh lý răng miệng khác do mất răng, gãy răng gây nên.

 Có tốt không khi cấy ghép răng Implant-2
Cấy ghép implant cho hàm răng đều, chắc khỏe

Nên cấy ghép Implant ở đâu?

Cấy ghép implant là phương pháp khó đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải đảm bảo đồng thời trang thiết bị y tế phải đạt tiêu chuẩn để thực hiện phương pháp nha khoa can thiệp sâu này. Vì vậy, để thực hiện cấy ghép implant một cách an toàn, hiệu quả bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện nơi có những bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để giúp quá trình thực hiện cấy ghép implant diễn ra thuận lợi và an toàn. Các trung tâm nha khoa đáp ứng đầy đủ các điều kiện để thực hiện cấy ghép sẽ được Sở Y tế cấp giấy phép thực hiện. Bạn có thể tìm hiểu vấn đề này để xác định được cơ sở nha khoa đủ điều kiện thực hiện cấy ghép implant.

Có tốt không khi cấy ghép Implant-3
Nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để cấy ghép implant

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về có tốt không khi cấy ghép Implant đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết về cấy ghép răng với implant để an tâm hơn khi thực hiện dịch vụ này. Hãy nhanh chóng đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và tư vấn. Chúc thành công.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu? Mỗi phòng khám nha khoa sẽ đưa ra mức phí trồng implant khác nhau. Tại Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn sau đó đưa ra mức phí trồng răng cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN