NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Khi nào nên cấy ghép Implant ngay?

Facebook

Khi nào nên cấy ghép Implant ngay? là băn khoăn của tôi khi có ý định đi trồng răng thẩm mỹ. Khuyết điểm mất răng khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Vậy tôi gửi băn khoăn trên về chuyên mục tư vấn để nhờ các bác sĩ giải đáp giúp tôi. Mong sớm nhận được phản hồi. (Minh Đức – 45 tuổi, Huế)

Giải đáp thắc mắc liên quan:

Chào anh Minh Đức!

Rất vui khi anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Khi nào nên cấy ghép Implant ngay? của anh sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn như sau:

Khi nào nên cấy ghép Implant ngay? 1
Cấy ghép răng Implant Nha khoa

Khi nào nên cấy ghép Implant ngay? 

Khi nào nên cấy ghép Implant ngay? – Implant có cấu trúc gồm một trụ Implant được phẫu thuật ghép vào xương hàm và gắn răng sứ lên trên. Implant nên được thực hiện ngay trong những trường hợp sau:

– Mất răng: Mất răng do tai nạn hay do tác động của ngoại lực thì cần phải cấy ghép implant. Bởi mất răng kéo dài sẽ ảnh hưởng đến việc ăn nhai, và đặc biệt hơn sẽ gây ra tình trạng tiêu xương hàm làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn miệng, gây hõm má.

– Sâu răng: Nếu bạn bị sâu răng quá nặng, không thể chữa tủy được nữa thì cần phải nhổ càng sớm càng tốt. Sau khi nhổ răng bạn nên cấy ghép implant ngay để bảo tồn phần xương còn lại và giảm thiểu tiêu xương sau nhổ răng.

– Khi răng bị nha chu không thể giữ đượcthì phải nhanh chóng nhổ đi để tránh nhiễm trùng và tiêu xương lan rộng. Khi nhổ, có thể cấy ghép implant ngay, hoặc nếu thiếu hỏng xương quá nhiều thì cần ghép xương lúc nhổ để tiến hành đặt implant sau đó vài tháng.

– Các trường hợp bị mất răng và đang đeo hàm tháo lắp thì cũng nên cấy ghép Implant để ngăn ngừa tiêu xương và  giúp giữ xương chậm tiêu theo thời gian.

Khi nào nên cấy ghép Implant ngay? 2
Quy trình cấy ghép răng Implant Nha khoa

Implant nha khoa giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện  Implant nha khoa tại nha khoa uy tín hiện nay được các bác sĩ tính toán khá hợp lý. Để cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả với mức chi phí phù hợp, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể thêm. Bạn cũng có thể tham khảo mức chi phí cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu dưới đây:

 DIO – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
– MIS – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
– Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
– Ghép Xương4,5-22 triệu ~ (200-1000 USD)
– Nâng xoang11-22 triệu ~ (500-1000 USD)
Khi nào nên cấy ghép Implant ngay? 3
Cấy ghép răng mang lại nụ cười tự tin *

Những chia sẻ của chúng tôi về khi nào nên cấy ghép Implant ngay? phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về mức bảng giá làm răng implant nha khoa tại các cơ sở uy tín hiện nay. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn và thực hiện nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN