NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giá cấy Implant nha khoa Đăng Lưu

Facebook
Giá cấy Implant nha khoa Đăng Lưu – Cấy ghép Implant nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu là phương pháp nha khoa thẩm mỹ hiệu quả nhất để phục hình cho những chiếc răng đã mất hay gãy vỡ. Vậy cấy ghép Implant giá bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu về Giá cấy ghép Implant nha khoa Đăng Lưu.

Cấy ghép răng implant như thế nào?

Phục hình nha khoa bằng phương pháp cấy ghép implant là một phương pháp mới được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng nhưng được hưởng ứng rất lớn từ phía khác hàng. Cấy ghép Implant có những ưu điểm vượt trội so với những kỹ thuật  phục hình răng miệng khác về độ chắc khỏe, thẩm mỹ cũng như ngăn ngừa tình trạng tiêu xương tự nhiên.

Giá cấy Implant nha khoa Đăng Lưu 1
Kỹ thuật cấy ghép răng implant
Để thực hiện cấy ghép Implant nha khoa, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Nha Khoa Đăng Lưu là một trung tâm nha khoa đáng tin cậy để bạn đến và thực hiện cấy ghép Implant nha khoa. Đây là cơ sở nha khoa có đủ  đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant. Trung tâm vừa có đội ngũ BS có tay nghề cao, đã hàm thụ kiến thức chuyên sâu nhiều năm ở nước ngoài.
Hơn nưa, Nha Khoa Đăng Lưu còn có những trang thiết bị rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant. Nhờ vậy, Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Thực hiện cấy ghép Implant tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả mà bạn sẽ đạt được sau khi phẫu thuật thành công.
Giá cấy Implant nha khoa Đăng Lưu 2
Cấu tạo răng implant nha khoa

Giá cấy Implant Nha Khoa Đăng Lưu

Chi phí Implant nha khoa không chỉ phụ thuộc vào vị trí răng miệng trên cung hàm mà phụ thuộc vào mức độ vào tình trạng răng miệng của bạn và chất liệu sứ làm răng giả.  Do vậy bạn cần trực tiếp đến cơ sở nha khoa của chúng tôi để Bs khám và tư vấn cho bạn mức chi phí cụ thể để thực hiện cấy ghép Implant cho trường hợp của bạn.
– Chi phí cấy ghép một trụ implant tại nha khoa :
* Một trụ implant là từ : 800-1200 USD / implant.
(Tùy vào loại trụ Hàn quốc (IMPLANT DIO) hay Đức (MIS IMPLANT))
– Chi phí răng sứ gắn trên implant:
Có 3 loại tùy theo khả năng và nhu cầu mà bạn lựa chọn loại răng sứ phù hợp:
Răng sứ Titanium2.500.000/răng
Răng sứ Zirconia5.000.000/răng
Răng toàn sứ Cercon5.500.000/răng
Giá cấy Implant nha khoa Đăng Lưu 3
Giá cấy Implant nha khoa Đăng Lưu như thế nào?
Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có liên quan đến giá cấy Implant Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết cho mình về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN