NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Giải đáp thắc mắc về cấy ghép Implant

Facebook
Giải đáp thắc mắc về cấy ghép Implant và những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin cụ thể liên quan đến phương pháp này.

Giải đáp thắc mắc về cấy ghép Implant

Nhằm giúp các bệnh nhân có vấn đề về răng miệng như: răng bị vỡ lớn, hàm răng bị mất một, hai, nhiều răng thậm chí là mất toàn hàm…khắc phục lại hàm răng như cũ, các bác sĩ nha khoa đã nghiên cứu ra phương pháp cấy ghép Implant. Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật mới, tiến bộ và tương đối phức tạp vì vậy khách hàng luôn có nhiều thắc mắc cần giải đáp.

Cấy ghép răng Implant có đau không?

Lúc thực hiện cấy ghép răng implant bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu vì bác sĩ sẽ cắt nướu răng, khoan vào xương hàm và chèn trụ titan vào. Tuy nhiên bạn hãy yên tâm vì các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ đặt implant và bạn cảm thấy quá trình điều trị diễn ra thật nhẹ nhàng.

Giải đáp thắc mắc về cấy ghép Implant 1
Kỹ thuật thực hiện cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant ở địa chỉ nào uy tín?

Việc có nhiều trung tâm nha khoa đưa vào ứng dụng phương pháp cấy ghép Implant nha khoa khiến khách hàng khó trong việc lựa chọn một trung tâm uy tín. Xin mách cho bạn Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu luôn đi đầu trong việc đổi mới với trang thiết bị hiện đại đều là sản phẩm nhập chính hãng từ Châu Âu và Mỹ những khu vực có nền nha khoa phát triển, Bên cạnh đó, Nha khoa Đăng Lưu cũng hội tụ một đội ngũ y bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu đã được đào tạo bài bản từ Châu Âu trở về và một đội ngũ nhân viên, phụ tá viên có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực nha khoa, làm việc chuyên nghiệp… để phục vụ khách hàng vì vậy cấy ghép Implant tại nha khoa Đăng Lưu là cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giải đáp thắc mắc về cấy ghép Implant 2
Cấy ghép Implant Đăng Lưu

Những chia sẻ thông tin của chúng tôi về cấy ghép hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để giải đáp thắc mắc về cấy ghép Implant. Bạn nên đến nha khoa chúng tôi để được tư vấn thêm. Nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẽ sẵn sàng phục vụ bạn.

Muốn bọc sứ an toàn bạn phải lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Vậy bọc răng sứ ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề sẽ thực hiện bọc răng sứ nhanh chóng, hạn chế rủi ro có thể xảy đến, bệnh nhân sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN