NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant

Facebook

Trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant Nha khoa hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin liên quan đén phương pháp này.

Trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant 1
Trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant

Trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant

Đây được đánh giá là phương pháp hiện đại nhất nên chi phí cũng khácao. Phương pháp trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant có những ưu điểm vượt trội như sau:

– Phục hồi lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ.

– Công nghệ cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

Trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant 2
Kỹ thuật cấy ghép răng Implant

– Trụ răng Implant có tính tương hợp sinh học tốt, vừa giúp nâng đỡ thân răng sứ bên trên vừa có thẻ chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài nên hỗ trợ cho ăn nhai rất tốt, giống như răng câm thật,

– Răng bền đẹp, duy trì lâu dài.

Trồng răng Implant nha khoa chất lượng cao ở đâu?

Cấy ghép Implant là yêu cầu kỹ thuật rất cao vì vậy để thực hiện bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện an toàn và hiệu quả.

Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít những cơ sở nha khoa hiện nay đã thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nha khoa trong đó có cấy ghép Implant và được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Nha Khoa Đăng Lưu là nơi quy tụ 100% đội ngũ BS  đã  tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong nhiều quá trình phẫu thuật cấy ghép răng implant trong nhiều năm qua. Đồng thời, trang thiết bị của Nha Khoa Đăng Lưu cũng rất hiện đại phục vụ tốt cho việc cấy ghép Implant vì vậy khi đến Nha Khoa Đăng Lưu để cấy ghép Implant bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả sau khi cấy ghép.

Trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant 3
Trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant mang lại hàm răng chắc khỏe *

Những chia sẻ của chúng tôi về phương pháp trồng răng giả cố định bằng cấy ghép Implant nha khoa chất lượng cao phần nào đã giúp bạn có thêm thông tin về cấy ghép Implant cũng như cơ sở nha khoa thực hiện phương pháp này hiệu quả nhất. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu của chúng tôi để được BS tư vấn và thực hiện nhé.

Nhiều người lựa chọn phương pháp bọc răng sứ với mong muốn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng các kỹ thuật bọc sứ hiện đại, giúp bạn đạt được ý muốn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN