NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ Veneer

Facebook
Kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ Veneer được thực hiện ra sao? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Cùng tham khảo bài viết dưới đây, các chuyên gia Nha khoa sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn một số thông tin liên quan đến phương pháp này.
Kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ Veneer 1
Kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ Veneer*

Kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ Veneer

Dán răng sứ veneer là phương pháp dán một lớp sứ mỏng tạo hình như một lớp bảo vệ và che đi khuyết điểm của răng thật đặc biệt thích hợp đối với các răng ở vị trí răng cửa. Mặt dán sứ là một lớp sứ rất mỏng, chỉ khoảng 0.3mm hoặc 0.5-0.6mm, nên sau khi dán mặt sứ bạn sẽ ăn uống bình thường và thoải mái mà không có cảm giác cộm cấn khi ăn nhai.

Dán răng sứ veneer chỉ mài mặt ngoài hoặc mài rất ít nên không làm thay đổi khớp cắn, không gây bất cứ khó chịu hay xáo trộn gì ngay sau khi lắp răng nên răng vẫn khỏe mạnh và bình thường. Sau khi bọc răng sứ veneer bạn không hề có cảm giá gì là mới dán một lớp vào răng vì kĩ thuật bọc răng sứ veneer được thực hiện khéo léo ôm sát răng thật. Về độ bền của việc dán răng sứ veneer có thể tồn tại từ 10 đến 15 năm, nếu dán đúng theo kĩ thuật. Ngoài ra, nếu bạn biết cách chăm sóc và giữ gìn răng sau khi bọc răng thì độ bền có thể còn lâu hơn nữa.

Kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ Veneer 2
Tiến hành dán răng sứ veneer

Kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ Veneer là một trong những giải pháp nha khoa thẩm mỹ tiên tiến được nhiều trung tâm nha khoa thực hiện. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa thực hiện dán răng  sứ Veneer nên để đạt được hiệu quả cao nhất, nên thực hiện bọc răng sứ veneer ở những cơ sở nha khoa uy tín có đội ngũ BS có tay nghề cao cũng như trang thiết bị hiện đại. Hiện nay tại Nha khoa Đăng Lưu là là địa chỉ thực hiện dán răng sứ veneer được khách hàng tin tưởng.

Chi phí kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ Veneer

Sau đây là bảng giá kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ Veneer tại Nha Khoa Đăng Lưu để giúp tham khảo khi có ý định thực hiện việc dán răng sứ veneer tại nha khoa Đăng Lưu.

Kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ Veneer 3
Kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ Veneer mang lại nụ cười tự tin

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

PHỤC HÌNH RĂNG

1.Cố Định

– Răng Inox 500.000 / răng

– Răng Sứ 1.000.000 / răng

– Răng Sứ Hợp Kim Titan 2.000.000 / răng

– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita) 4.500.000 / răng

– Venner sứ (Mặt dán sứ) 5.500.000 / răng

– Tháo Mão răng 200.000 / răng

– Cùi Giả 200.000 / răng

Bán Cố Định

– Attachmen Đơn 2.500.000 / răng

–Attachmen Đôi 3.500.000 / răng

Kỹ thuật thực hiện bọc răng sứ Veneer thẩm mỹ hiện đang trở thành một trong những phương pháp bọc răng sứ Nha khoa được nhiều người lựa chọn. Mọi thông tin liên quan đến phương pháp này mọi người có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn đề được các bác sĩ tư vấn thêm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN