NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng giả cố định hiệu quả cao

Facebook
Trồng răng giả cố định hiệu quả cao – Bạn đang muốn tìm một cơ sở nha khoa uy tín để trồng răng giả cố định hiệu quả cao nhằm chỉnh hình răng, phục hồi thẩm mỹ và tăng cường sức nhai cho hàm. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ trồng răng giả cố định uy tín để bạn tham khảo thêm nhé.

Trồng răng giả cố định hiệu quả cao là phương pháp nha khoa thay thế răng cũ bằng răng mới đẹp hơn, bền chắc hơn. Trồng răng giả cố định bao gồm hai phương pháp chính là bọc răng sứ và trồng răng implant. Tùy vào từng trường hợp và mức chi phí mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình.

Trồng răng giả cố định hiệu quả cao 1
Trồng răng giả cố định hiệu quả cao*

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp trồng răng giả phổ biến và được nhiều người sử dụng. So với các phương pháp khác, bọc răng sứ vừa hiệu quả, an toàn với sức khỏe lại có chi phí vừa phải phù hợp. Mức giá của một chiếc răng sứ dao động từ 1 triệu đến 4, 5 triệu đồn tùy loại. Sau khi bọc răng sứ bạn cần chú ý chăm sóc theo chỉ dẫn của BS để duy trì độ bền của răng sứ

Trồng răng giả cố định hiệu quả cao 2
Màu sứ giống màu răng thật

Trồng răng giả cố định hiệu quả cao

Trồng răng implant là giải pháp nha khoa được dùng để cải thiện các vấn đề về răng. Trồng răng implant sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng giả vào. Trồng răng implant có ưu điểm là rất chắc chắn lại an toàn với sức khỏe và có độ bền cao. Chi phí thực hiện trồng răng Implant sẽ cao hơn bọc răng sứ nhưng hiệu quả cũng như tính sẽ cao hơn nhiều.

sau-khi-cay-ghep-implant-nen-an-gi-3

Trồng răng giả cố định hiệu quả cao ở đâu?

Để trồng răng giả cố định đat hiệu quả,  bạn hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề chuẩn sẽ thao tác chuẩn xác và thẩm mỹ để thực hiện. Ngoài ra, các cơ sỏ nha khoa uy tín còn được trang thiết bị đầy đủ những thiết bị hiện đại, giúp cho việc trồng răng giả cố định của bạn được an toàn, thuận lợi và hiệu quả cao.

Chi phí thực hiện trồng răng giả cố định ở những cơ sở nha khoa uy tín sẽ được các BS tính toán hợp lý nhất. Bạn nên tìm hiểu qua người thân hoặc trực tiếp đến tư vấn tại các cơ sở nha khoa. Các BS sẽ tư vấn cho mọi vấn đề thắc mắc về trồng răng giả cố định hiệu quả cao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN