NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Làm răng giả bằng sứ trong trường hợp mất thân răng

Facebook

Làm răng giả bằng sứ trong trường hợp mất thân răng – Trong trường hợp hàm răng của bạn mất răng bất kỳ thì bạn nên chọn lựa cho mình giải pháp phục hình răng sao cho phù hợp để bảo vệ hàm răng chắc khỏe. Nếu bạn không tiến hành phục hình răng sẽ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và có thể sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến những chiếc răng kế bên.

Làm răng giả bằng sứ trong trường hợp mất thân răng

Nếu trường hợp mất răng là mất thân răng và chân răng vẫn còn nguyên thì giải pháp phù hợp với bạn lúc này là trồng răng giả bằng sứ.

Làm răng giả bằng sứ trong trường hợp mất thân răng 1
Làm răng giả bằng sứ trong trường hợp mất thân răng

Trong giải pháp phục hình răng giả bằng sứ có hai cách đó là làm cầu răng sứ và trồng răng implant. Tuy nhiên với trường hợp răng bị gãy ngang mất đi thân răng và giữ được chân răng thì các bạn nên chọn giải pháp làm cầu răng sứ là phù hợp.

Với giải pháp làm cầu răng sứ thì các bạn nên chọn cho mình một trong ba loại răng sứ sau: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ cercon để làm răng sứ thay thế cho thân răng bị mất.

Cầu răng sứ được thực hiện như thế nào?

Để phục hình một thân răng bị mất thì cần phải có 3 chiếc răng sứ mới tạo nên cầu răng sứ. Trước khi gắn cầu răng sứ cho bạn thì bác sĩ sẽ mài cùi hai chiếc răng kế bên chiếc răng bị mất mới có thể gắn cầu răng cho bạn.

Làm răng giả bằng sứ trong trường hợp mất thân răng 2
Một hàm răng hoàn chỉnh giúp bạn có quá trình ăn uống tự nhiên

Làm răng giả bằng cầu răng sứ là giải pháp mang lại hiệu quả khá cao. Đây là giải pháp mang lại cho bạn tính thẩm mỹ vì răng giả được làm bằng sứ nên khi nhìn vào rất khó nhận ra là răng giả.

Sau khi mất răng thì các bạn cần nhanh chóng tiến hành làm răng giả càng sớm càng tốt để có thể phục hình lại hàm răng chắc khỏe hơn và chức năng ăn nhai được đảm bảo. Đồng thời cải thiện hàm răng được thẩm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN